ư

3 yếu tố then chốt quyết định giá bán biệt thự Hòn Thơm

Biệt thự biển Phú Quốc là siêu dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư Sun Group với phong phú loại hình căn hộ cùng chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp. Vậy những yếu tố nào góp phần quyết định giá bán Sun Premier Village Hòn Thơm?

Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm

Không gian dự án biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm (Hình ảnh minh họa)

Giá bán Premier Village Hòn Thơm

Hiện nay, chủ đầu tư Sun Group chưa công bố chính thức bảng giá biệt thự Hòn Thơm chính vì vậy những thông tin mà khách hàng tìm được chỉ mang tính chất tham khảo trước khi đưa dự án ra mắt thị trường bất động sản. Nhà đầu tư nên chọn cho mình những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, các đại lý phân phối uy tín của dòng sản phẩm của Sun Group để nắm bắt những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Xu hướng đầu tư phân khúc biệt thự biển Phú Quốc đang trở thành một trào lưu đối với giới đầu tư trong nước và quốc tế, bởi nó không chỉ là căn nhà thứ hai mà còn là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho chủ sở hữu. Tuy nhiên để nhà đầu tư tìm hiểu thật kỹ những thông tin dự án chúng tôi sẽ đưa ra 3 yếu tố chính quyết định đến giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm.

Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm

Căn biệt thự trên mặt biển

 Loại hình căn hộ 

Biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm Phú Quốc bao gồm nhiều loại hình đa dạng, phong phú như: biệt thự ghềnh đá, biệt thự sát biển, biệt thự trên mặt biển…. để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển của bản thân.

Với nhiều loại hình thức biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau, nên giá bán Premier Village Hòn Thơm cùng khác nhau. Chính vì thế, nhà đầu tư cần xác định được tiềm lực tài chính của mình và nhu cầu đầu tư của bản thân trước khi xem xét lựa chọn đầu tư vào dự án Sun Premier Village Hòn Thơm.

Diện tích và vị trí

Giá bán Sun Premier Village Hòn Thơm còn phụ thuộc vào diện tích sàn, vị trí, hướng và tầm nhìn của mỗi căn. Những căn biệt thự có diện tích lớn hoặc sở hữu tầm view hướng biển trực diện thì giá của nó sẽ cao hơn các căn biệt thự khác.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần quan tâm đến căn biệt thự sở hữu vị trí nào tại dự án, bởi những căn được nhiều người săn đón do có vị trí đi lại thuận tiện, view đẹp cũng sẽ có giá cao hơn so với các căn khác. Điều này cũng lý giải phần nào cho lý do những căn đẹp vẫn luôn luôn cháy hàng trước.

Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm

Dự án biệt thự Hòn Thơm (Hình ảnh minh họa)

 Thời điểm đầu tư và đơn vị giao dịch

Như chúng ta đã biết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giá bán sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thời điểm giao dịch và đơn vị thực hiện hành vi giao dịch sẽ khác nhau.

Ngay tại thời điểm chủ đầu tư tổ chức ra mắt dự án, những nhà đầu tư nhanh tay mua trực tiếp không qua trung gian môi giới sẽ có khả năng được sở hữu giá tốt biệt thự biển Hòn Thơm. Bên cạnh đó, khi sở hữu sản phẩm tại thời điểm này, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Chắc chắn tại thời điểm này, bảng giá Premier Village Hòn Thơm sẽ tốt hơn nhiều khi mua chuyển nhượng hoặc qua công ty môi giới.
Ngoài ra, đơn vị giao dịch cũng ảnh hưởng đến giá bán biệt thự Hòn Thơm bởi chủ đầu tư Sun Group có rất nhiều đại lý phân phối môi giới nên có nhiều giá bán khác nhau là điều dễ hiểu. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị giao dịch nào uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư.

Là một trong những đại lý tiêu biểu của chủ đầu tư Sun Group, tạo dựng được uy tín trong nhiều năm, Sky Realty luôn tự tin với vai trò đại lý phân phối chiến lược của dự án biệt thự Hòn Thơm với những ưu đãi tốt nhất nhất thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công ty bất động sản bầu trời Sky Realty đã phát triển hơn 10 chi nhánh tại Việt Nam cùng với số lượng nhân sự lên đến 500 người. Đội ngũ nhân viên của Sky Realty là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn mang đến cho khách hang sự tin tưởng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tại dự án Sun Premier Village Hòn Thơm.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm chắc hẳn nhà đầu tư đã có được những kinh nghiệm nhất định để lựa chọn dòng sản phẩm đang hot nhất trên thị trường năm 2018. Sun Premier Village Hòn Thơm không chỉ là dự án tâm huyết của chủ đầu tư mà còn là kênh đầu tư cam kết sinh lời an toàn, bền vững cùng tiềm năng phát triển tuyệt vời trong tương lai.

Home: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?