ư

5 Lý do nên đầu tư dự án Sun Group Cát Bà Hải Phòng

Tọa lạc tại Cát Bà, dự án Sun Group Cát Bà minh chứng cho xu hướng đầu tư mạnh mẽ tại đây. Với ưu thế là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng hoàn thiện. Chính nhờ những lý do này, Cát Bà đang trở thành địa danh thu hút đầu tư vô cùng lớn của giới đầu tư địa ốc trên cả nước. SunGroup Cát Bà nằm tại vị trí đắc địa, với những cánh rừng hoang sơ, bãi biển đẹp với cát trắng mịn, hệ sinh thái tại đây cũng vô cùng đa dạng.


ĐÔI NÉT VỀ CÁT BÀ VÀ DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

Với các nhà đầu tư lớn trong cả nước, xu hướng hiện này là đầu tư vào những dự án của chủ đầu tư lớn, vị trí có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí cao cấp. Vì dự án nằm trong quần thể đa dạng, Với những tiềm năng sẽ mang lại lợi ích đầu tư lớn, đó chính là lý do hiện nay Sun Group Cát Bà đang được chờ đợi ngày chính thức ra mắt.

Khi dự án đi vào vận hành, SunGroup sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược với những đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu trên thế giới khiến cho dự án SunGroup Cát Bà chính là gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư. Với lợi thế phát triển cả du lịch biển và rừng, Cát Bà thu hút nhiều khách du lịch tới khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Khu vui chơi giải trí cao cấp. SunGroup hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp mới, hoàn toàn khác biệt nhằm nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà nói riêng và Việt Nam nói chung. Sun Group Cát Bà sẽ là dự án mang tiêu chí bảo tồn thiên nhiên, tôn vinh vẻ đẹp nguyên sơ của khu sinh quyển thế giới, mang lại giá trị khác biệt của SunGroup.


|         >>        VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ HẢI PHÒNG


LÝ DO ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

Giống như những siêu phẩm khác của SunGroup tại Phú Quốc, Đà Nẵng , Sapa … SunGroup Cát Bà sẽ mang lại lợi ích đầu tư lớn và an toàn nhất cho nhà đầu tư. Đầu tư SunGroup Cát Bà hay không chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Chúng tôi xin đưa ra 5 lý do để trả lời cho câu hỏi ” có nên đầu tư dự án Sun Group Cát Bà” :

Cát Bà là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp

Cát Bà sở hữu những vẻ đẹp lộng lẫy khó tìm. Cát Bà có nét đẹp “ Sơn thủy hữu tình ” – vừa có biển, lại có rừng. Đặc biệt với công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất trên thế giới từ UNESCO sẽ là ưu điểm khiến cho du lịch sinh thái tại đảo ngọc này càng trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Điểm mới của xu hướng đầu tư

Đầu tư vào SunGroup Cát Bà là phù hợp với đầu tư theo xu hướng mới nhất, đặc biệt là khi mà Cát Bà được định vị là khu du lịch sinh thái thông minh, được đầu tư bài bản để đưa du lịch TP Hải Phòng đến năm 2030 trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, xứng đáng với tiềm năng thiên nhiên vốn có nơi đây.

Cơ sở hạ tầng được chú trọng

Hạ tầng Cát Bà đang phát triển mạnh mẽ, là thời điểm tốt nhất để phát triển du lịch. Cầu tân Vũ – Lạch Huyện là cây cầu dài nhất Đông Nam Á, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động, giờ đây người dân chỉ mất 5 phút để di chuyển từ sang đảo Cát Hải. Dự án SunGroup Cát Bà cũng được  cũng sẽ được xây dựng bài bản nhằm gắn kết giao thông , đồng bộ với cơ sở hạ tầng nơi đây.

DCIM101MEDIA

Ưu đãi lớn từ chính sách mở bán

Sun Group Cát Bà sẽ mang đến những chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư SunGroup. Giống như những dự án trước đây như : Sun Group Sapa Lào Cai,  Sun Premier Village Kem Beach Resort, Shophouse Bãi Kem, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Dự án Sun Group Cát Bà sẽ mang lại cho nhà đầu tư chính sách cam kết lợi nhuận timeshare hấp dẫn, chủ biệt thự còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống SunGroup.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Sun Group là đơn vị đầu tư nghỉ dưỡng uy tín hiện nay. Với nhiều dự án nghỉ dưỡng trải dài cả nước từ bắc vào nam, những gì SunGroup thực hiện với các nhà đầu tư còn nhiều , tốt đẹp hơn những gì họ cam kết. Tất cả những dự án của SunGroup đều mang tầm đẳng cấp quốc tế, khác biệt và hấp dẫn trong cái nhìn của du khách quốc tế.


Website:   https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?