ư

Vị trí khu đô thị An Thới chìa khóa tạo nên giá trị vàng

Nhắc đến dự án bất động sản, vị trí luôn sở hữu vai trò vô cùng quan trọng, tác động đến nhiều yếu tố xung quanh. Chính vì thế, vị trí khu đô thị An Thới hứa hẹn sẽ đem đến khả năng sinh lời với xu hướng phát triển không ngừng trong những năm tới.

Vị trí dự án khu đô thị An Thới

Vị trí dự án khu đô thị An Thới

Vị trí khu đô thị An Thới – Mảnh đất vàng để đầu tư

Luôn tâm niệm đẳng cấp là nằm ở sự rung động thật sự nơi trái tim khách hàng, Sun Group đã đầu tư xây dựng dự án khu đô thị An Thới cao cấp nhất ngay tại bãi biển tuyệt đẹp đảo Ngọc. Vị trí dự án khu đô thị An Thới chính là điểm nhấn, trở thành xu hướng dẫn đầu cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Có thể nói, vị trí khu đô thị An Thới vô cùng thuận lợi và thích hợp cho những chuyến đi nghỉ dưỡng ngắm nhìn và tận hưởng phong cảnh thiên nhiên biển cả hùng vĩ. Đảo Phú Quốc chính vì có dự án khu đô thị An Thới mà có thêm sự nổi bật và điểm nhấn so với rất nhiều đảo khác tại đất nước hình chữ S.

Vị trí được thiên nhiên ưu đãi

Tọa lạc tại phía nam đảo Phú Quốc, vị trí dự án khu đô thị An Thới may mắn được sở hữu không gian thiên nhiên ưu đãi với nhiều lợi thế vượt trội. Nơi đây xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên biển cả bao la, các dãy núi hùng vĩ, khí hậu quanh năm mát mẻ và không bao giờ ảnh hưởng của bão. Chính vì thế, du khách có thể ghé thăm bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không cần lo ảnh hưởng của thời tiết.

Du khách đến với dự án sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của những bãi tắm nổi tiếng tại Phú Quốc như: Bãi Sao, Bãi Kem,… với những bãi cát trắng mịn màng trải dài, làn nước biển trong vắt tất cả đã tạo nên một khung nền hoàn hảo, là điểm sáng cho vị trí khu đô thị An Thới. Với địa thế vàng, sở hữu nhiều thuận lợi về địa hình, khí hậu, vị trí dự án đã tạo ra những thuận lợi cho cả du khách lẫn nhà đầu tư. Với điểm mạnh đó, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản dự đoán trong tương lai, khu đô thị An Thới sẽ tạo nên những bước ngoạt quan trọng trong phát triển du lịch và đầu tư bất động sản ở Phú Quốc.

Tổng quan vị trí khu đô thị An Thới

Tổng quan vị trí khu đô thị An Thới

Liên kết vùng của khu đô thị An Thới

Ngoài những lợi thế về thiên nhiên thì sức mạnh liên kết vùng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị vị trí khu đô thị An Thới. Nằm tại trung tâm kết nối của hai thị trấn lớn là Dương Đông và An Thới, vị trí dự án được lựa chọn kỹ lưỡng thuận tiện cho du khách di chuyển đến những khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, thị trấn An Thới là địa điểm tập trung của các cảng biển lớn nhất tại Phú Quốc, nhờ đó hệ thống giao thông được đồng bộ và phát triển nhằm mục đích khai thác mọi loại hình nghỉ dưỡng.

Sức mạnh liên kết vùng của vị trí dự án khu đô thị An Thới:

  • Nhà ga cáp treo Hòn Thơm – tuyến cáp treo dài nhất thế giới
  • Khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park
  • Tổ hợp khu nghỉ dưỡng 5 sao của Sun Group: JW Marriott, Sun Premier Kem Beach Resort…
  • Cảng hàng không quốc tế

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn gần với các khu du lịch tâm linh nổi tiếng tại Phú Quốc như: chùa Hộ Quốc, Giếng Tiên, nhà tù Phú Quốc… thu hút tham quan đông đảo của khách du lịch trong và ngoài nước.

Quy hoạch phát triển tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng 

Như chúng ta đã biết, dự án khu đô thị An Thới được biết đến như đầu tầu phát triển của vùng đặc khu kinh tế đảo Ngọc. Với những tiềm lực sẵn có, khu đô thị An Thới được định hướng xây dựng theo đẳng cấp quốc tế nhằm mục đích phát triển ngành du lịch – nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, vị trí khu đô thị An Thới là một trong những quy hoạch trọng điểm được đầu tư nhiều nhất tại Phú Quốc. Trong những năm gần đây, An Thới đang đón dòng khách thượng lưu lớn nhất nhờ sức hút của dự án cáp treo Hòn Thơm – hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm cùng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì thế, khu đô thị An Thới được tập trung đẩy mạnh cho việc phát triển chiến lược du lịch – nghỉ dưỡng và kinh tế của địa phương cũng như trên toàn đảo.

Với những yếu tố trên, chúng ta sẽ không còn nghi ngờ gì nữa khi khẳng định vị trí khu đô thị An Thới chính là viên ngọc sáng giữa lòng đảo Ngọc. Nhờ đó tạo nên một siêu phẩm đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?