ư

Vị trí dự án Sun Group Sapa – Yếu tố thể hiện tầm nhìn của Sun Group

Với những thành công lớn đã đạt được tại Phú Quốc, Đà Nẵng và Hạ Long. Tập đoàn Sun Group tiếp tục thể hiện tầm nhìn sáng suốt, đúng đắn khu tập trung và phát triển dự án đầy tiềm năng: Sun Group Sapa.

Tổng quan vị trí dự án Sun Group Sapa ( Dự kiến )

Vị trí dự án Sun Group Sapa được chủ đầu tư Sun Group nghiên cứu kỹ lưỡng, nằm tại thành phố Sapa thuộc tỉnh Lào Cai, và là thành phố cao nhất so với mực nước biển tại Việt Nam.


                        VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ HẢI PHÒNG


Dự án Sun Group Sapa nằm trên sườn Đông của dãy Hoàng Liên Sơn, tại vị trí cách mặt nước biển chừng 1600m và với diện tích rất lớn khoảng 24km2. Có vị trí vô cùng đắc địa Sun Group Sapa như vậy, hầu như luôn có sương mờ bao phủ, tạo một không gian nên thơ, tuyệt đẹp.

Là một dự án cao cấp với quần thể lớn, dự án Sun Group Sapa được xây dựng tại thành phố Sapa, tại nơi có vị trí đắc địa nhất tại thành phố. Vị trí dự án, tiền năng lớn cùng kinh nghiệm triển khai của chủ đầu tư Sun Group hữa hẹn sẽ tạo đòn bẩy cho du lịch tại đây.

Vị trí dự án Sun Group Sapa ( Dự kiến )

Với vị trí dự án Sun Group Sapa, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một cảm nhận khác lạ tuyệt vời tại thị trấn Sapa, một thị trấn nghỉ mát đẹp và nên thơ.

Dự án cách đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai chỉ chừng 7km, rất thuận tiện cho giao thông đi lại, cũng như thuận tiện cho việc đến những di tích, địa điểm du lịch thắng cảnh tại đây.


        THIẾT KẾ VÀ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI


Ngoài ra, dự án Sun Group Sapa còn nằm gần tuyến cáp treo 3 dây Sapa – Fanxipan. Đây cũng chính là tuyến cáp treo mà Sun Group đã đầu tư 4.400 tỉ đồng. Giúp thúc đẩu du lịch tại nóc nhà đông dương.

Tuyến cáp treo sẽ thay đổi bộ mặt du lịch tại Sapa theo hướng tích cực hơn, mang lại sức hút lớn cho ngành nghỉ dưỡng nơi đây.

Sun Group Sapa sẽ có vị trí vô cùng đắc địa

Vị trí tọa lại tại giữa núi rừng Tây Bắc, Dự án Sun Group Sapa sẽ đem lại cho du khách một tổ hợp nghỉ dưỡng với những công trình chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Thêm vào đó là đơn vị vận hành đến từ nước ngoài sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời tại nơi đây.

Hiện tại, với hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến Sapa để chinh phục thử thách đỉnh núi Fanxipan. Đây sẽ là điểm hút khách tuyệt vời của dự án Sun Group Sapa.


         DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ – TUYỆT PHẨM NGHỈ DƯỠNG TẠI CÁT BÀ


Theo các con số thống kê mà chúng tôi có được, vào thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất 1 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và các khách sạn nhỏ tại nơi đây. Nhưng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, nhà nước cũng sẽ đẩy mạnh tập trung phát triển du lịch tại đây.

Chính vì vậy có thể thấy rằng sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng trong tương lai. Thêm vào đó, giá mặt bằng các căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapa hiện nay có giá thuê cao hơn gấp đôi so với giá mặt bằng trung bình của khách sạn cùng phân cấp trên cả nước.

Rõ ràng đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi cực lớn dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Sun Group Sapa sẽ có rất nhiều tiện ích hấp dẫn

Không chỉ có một vị trí tuyệt đẹp, dự án Sun Group Sapa còn có tổ hợp nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ nhất của khách hàng như: sân golf, công viên, khu mua sắm, công viên, y tế, nhà hàng, phòng tập gym ….

Thêm vào đó Dự án Sun Group Sapa được nhiều nhà đầu tư đón nhận bởi, dự án có vị trí đắc địa. nơi mà du lịch là cả 4 mùa trong năm, và khí hậu 4 mùa trong cùng một ngày vô cùng đặc biệt tại nơi đây.

Thực tế lượng khách du lịch tại Sapa đã tăng gấp 5 lần sau khi tuyến đường cao tốc Hà nội – Lào Cai hoàn thành. Vị trí gần giao thông huyết mạch, chỉ với khoảng 5 giờ chạy xe là đã đến được Sapa sương mờ, điều này khiến cho Sapa càng tuyệt vời hơn trong mắt các nhà đầu tư trong năm 2018.


      3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI

      NHÌN RA CƠ HỘI TỪ TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI


Website:  https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?