ư

Thông tin tổng quan vị trí dự án Sun Group Cát Bà Hải Phòng

Vị trí dự án Sun Group Cát Bà của tập đoàn Sun Group nằm vô cùng đắc địa tại Hải Phòng. Đã từ lâu , Đảo Cát Bà là nơi du lịch, thư giãn, giải trí đầy hấp dẫn của hàng triệu lượt khách du lịch trên thế giới khi đến thăm nước ta. Cát Bà là quần đảo nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, nằm khá gần thành phố trung tâm Hải Phòng khoảng cách chỉ khoảng 30km.

Phối cảnh vị trí dự án Sun Group Cát Bà

Thiên nhiên đa dạng, cảnh quan tuyệt đẹp với gần 2 ngàn hòn đảo lớn nhỏ trong vịnh Hạ Long, các dự án bất động sản Cát Bà Hải Phòng đều được tận hưởng nhiều tiềm năng cho việc phát triển du lịch và đang là điểm đến của nhiều làn sóng đầu tư bất động sản quy mô lớn nhỏ từ trong và ngoài nước.

Và Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã đầu tư, kiến tạo nên siêu phẩm nghỉ dưỡng – dự án Sun Group Cát Bà, góp phần thay đổi tích cực hơn cho bộ mặt du lịch tại nơi đây.

Vị trí dự án Sun Group Cát Bà Hải Phòng

Được UBND thành phố Hải Phòng chấp thuận, mọi công tác quy hoạch đền bù và xây dựng đang được tập đoàn Sun Group đẩy mạnh. Nằm tại quần đảo Cát Bà , vị trí dự án tại nơi được thiên nhiên ban tặng vô vàn lợi thế không chỉ có biển, núi mà hệ thống sinh thái tại đây cũng rất đa dạng và phong phú.

Với hệ thông nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô lớn, chắc chắn khi bắt đầu đi vào khai thác, dự án sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ ngơi mỗi năm tại đây.

Lễ khởi công dự án Sun Group Cát Bà

Thêm vào đó, Vị trí dự án Sun Group Hải Phòng nằm trong khu trung tâm kinh tế, chính trị trọng điểm giữa 2 tỉnh Hải Phòng và Quảng Ninh từ đó tạo nên lọi thế lớn về kinh tế và du lịch. Đã từ rất lâu, Cát Bà được mệnh danh là điểm đến du lịch đẳng cấp tại Việt Nam , chính vì vậy khi dự án Sun Group Cát Bà đi vào khai thác thì hoạt động du lịch tại đây sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nhiều

Điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua khi nói về dự án Sun Group Cát Bà đó chính là hệ sinh thái đa dạng, nguyên sinh. Những cánh rừng ngập mặn, núi đá vôi hàng triệu năm tuổi, rừng nguyên sinh với hệ động vật phong phú, bãi biển với làn nước trong xanh, cát trắng chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây.

      LÝ DO THỊ TRƯỜNG CONDOTEL VIỆT NAM HẤP DẪN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Với sự ủng hộ từ chủ tịch UNBND Hải Phòng, dự án Sun Group Hải Phòng tại Cát Bà được đầu tư mạnh mẽ cơ sơ sở hạ tầng, giao thông kỹ thuật đồng bộ. Du khách sẽ bị hấp dẫn bởi các bãi biển tắm sạch sẽ, cát trắng mịn với làn nước biển trong xanh mà hiếm nơi nào có được.

Với những du khách ưa khám khá, thích vẻ đẹp nguyên sinh thì những cánh rừng nguyên sinh với nhiều động vật quý hiếm, động vật trong sách đỏ tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Những đặc ân riêng dành tặng cho Sun Group Cát Bà sẽ là điểm thu hút khó cưỡng lại với khách du lịch.

Vị trí Dự án Sun Group Cát Bà được tận hưởng nhiều vẻ đẹp từ thiên nhiên

Dự án Sun Group Cát Bà được kiến tạo với tầm nhìn và kinh nghiệm tuyệt vời của Sun Group, chủ đầu tư với hàng loạt dự án đã tạo nên tiếng vang lớn như ở Phú Quốc, Sapa, Hạ Long … chắc chắc đây sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt cho những chuyến nghỉ dưỡng và cũng sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời không thể chối từ.


Website:    https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?