ư

Vị trí của dự án Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải đang là dự án được đông đảo các nhà đầu tư trong nước quan tâm. Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín, thiết kế mới lạ đặc biệt thì tổng quan vị trí dự án Shophouse Địa Trung Hải tại Phú Quốc là một vị trí kim cương, đẹp hiếm có. Vì vậy có thể khẳng định đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải là quyết định đầu tư đúng đắn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn Phú Quốc là điểm đầu tư trong năm 2018.

Hình ảnh dự án Shophouse Địa Trung Hải ( ảnh minh họa )


Tổng quan vị trí dự án Shophouse Địa Trung Hải tại Phú Quốc

Shophouse Địa Trung Hải là một dự án trọng tâm của Sun Group. Với vị trí nằm ngay cạnh tuyến cáp treo Hòn Thơm, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và có trụ cáp cao nhất thế giới hiện nay. Dự án Shophouse Địa Trung Hải có vị trí thuận lợi để sử dụng triệt để những thế mạnh mà dự án cáp treo này mang lại.

Công viên giải trí Sunword Hòn Thơm

Từ dự án Shophouse Địa Trung Hải khách du lịch có thể dễ dàng đến những vị trí du lịch khác như : đảo hòn Dừa, đảo Hòn Roi, Đảo hòn Thơm , công viên giải trí Sunword với hàng trăm trò chơi cảm giác mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vị trí Shophouse Địa Trung Hải cũng vô cùng thuận lợi cho khách du lịch đến tham quan và chiêm ngưỡng tổ hợp khu nghỉ dưỡng của Sun Group trên bãi Kem như Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, và tổ hợp khách sạn cao cấp Jw Marriott Phú Quốc.

Tổng quan liên kết của vị trí dự án Shophouse Địa Trung Hải tại Phú Quốc :

– Cách 15 km từ dự án đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

– Nằm ngay sát nhà ga của tuyến cáp treo Hòn Thơm

– Cách công viên giải trí hòn Thơm – Sunword chỉ 10 phút di chuyển

– Cách 25 km từ dự án đến thị trấn Dương Đông

– Cách 5 km từ dự án đến thị trấn An Thới.Vị trí dự án Shophouse Địa Trung Hải đẹp như Bali, Phukhet

Nếu có thể khẳng định, đâu là địa điểm du lịch được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhất trong năm 2018 tại Việt Nam thì chắc chắn đó là Phú Quốc. Hòn đảo này có vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, khí hậu mát mẻ, quanh năm không có bão, nhiệt độ trung bình quanh năm mát mẻ 27 độ C. Đặc biệt với đường bờ biển dài, làn nước trong xanh khác biệt, bãi cát mịn màng Shophouse Địa Trung Hải trên đảo Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển không hề thua kém, thậm chí vượt trội so với Bali, Phuket tại Thái Lan.

Phú Quốc có những điểm tương đồng so với Phukhet – Thái Lan

Nhìn lại thị trường bất động sản trong vòng 2 năm trở lại đây đã chuyển mình vượt bậc, dọc đường Trần Hưng Đạo là san sát các dự án mọc lên từ biệt thự, khách sạn đến condotel. Dự án nào được chào bán trên thị trường cũng nhanh chóng được hoàn thành giao dịch, đặc biệt là các dự án của chủ đầu tư Sun Group.

Chính bởi vậy với vị trí đẹp và độc đáo như của dự án Shophouse Địa Trung Hải , chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm nghỉ dưỡng  tiếp theo, tạo điểm nhấn cho thị trường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2018, mang nền du lịch Việt Nam sánh ngang với thế giới.


Home: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?