ư

Tư vấn cách hóa giải khi mua nhà không hợp hướng

Mua nhà không hợp hướng là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian qua. Để giúp bạn giải quyết vấn đề nếu lỡ mua nhà không hợp hướng, chúng tôi sẽ cung cấp một số cách hóa giải phù hợp nhất. Cùng theo dõi để áp dụng cho gia đình của mình nhé!

Mua nhà không hợp hướng

Cách hóa giải khi mua nhà không hợp hướng

Tìm hiểu cách hóa giải khi mua nhà không hợp hướng

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe, công danh… của tất cả các thành viên trong gia đình. Hướng nhà có ý nghĩa quan trọng đối với sự hưng thịnh, cát hung của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có hướng tốt, hợp mệnh chủ sẽ góp phần tái tạo năng lượng giúp lưu thông các luồng khí thuận lợi, đón ánh sáng và gió cần thiết. Và ngược lại ngôi nhà có hướng xấu, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro cho cuộc sống gia đình về lâu dài.

Chính vì thế, khi mua nhà không hợp hướng sẽ mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để hóa giả khi mua nhà không hợp hướng?

Hóa giải khi mua nhà không hợp hướng có ý nghĩa gì?

Ở thời điểm hiện nay, do điều kiện gia đình rất khó để các gia chủ có thể lựa chọn được một ngôi nhà vừa ưng ý vừa hợp phong thủy. Cho nên dù đã cố gắng, nhiều gia đình vẫn phải lựa chọn những ngôi nhà có hướng xấu không hợp với chuẩn phong thủy.

Để hóa giải hướng nhà xấu là cách thay đổi kết cấu, kiến trúc ngôi nhà hoặc sử dụng một vài thay đổi nhỏ để khắc phục các hướng không thuận tiện, phòng tránh những yếu tố xui rủi, mang lại sự bình an cho cuộc sống gia đình.

Giải pháp phong thủy hóa giải khi mua nhà không hợp hướng 

Phong thủy của một căn nhà tốt hay xấu là do nhiểu yếu tố cấu thành. Tuy nhiên, theo tâm lý của các gia chủ khi mua nhà không hợp hướng sẽ khó có thể yên tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy để gia chủ có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Mua nhà không hợp hướng

Sử dụng cửa khác thường xuyên khi mua nhà không hợp hướng

Sử dụng cánh cửa phụ

Đây là một cách khắc phục đơn giản và không hề phức tạp. Thông thường, hướng nhà không hợp với gia chủ thường là những ngôi nhà được xây sẵn hoặc căn hộ chung cư. Vì thế, cách khắc phục cho gia chủ là nên sử dụng thêm một cửa phụ khác. Việc sử dụng cánh cửa phụ thường xuyên sẽ khiến nguồn năng lượng tiêu cực bị suy yếu và hạn chế vào nhà.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Như chúng ta đã biết đồ phong thủy được xem là một vật phẩm có tác dụng xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực khi hướng nhà không hợp với gia chủ. Bạn có thể sử dụng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc… phù hợp với gia chủ ngay lối ra vào. Tuy nhiên, bạn nên tinh tế mỗi khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để tránh phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Dùng gương bát quái

Mua nhà không hợp hướng

Sử dụng gương bát quái

Gương bát quái có tác dụng trừ tà mà và điều chỉnh hướng cửa sai. Trong gương bát quái có hiển thị 8 mệnh: càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Gia chủ nên xác định rõ mệnh của mình để treo chữ ở vị trí trên cùng cho đúng. Nếu như bạn không phải là người rành về phong thủy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một thầy phong thủy đến khai quang thì mới linh nghiệm.

Lựa chọn cây phong thủy

Cây xanh là một giải pháp hóa giải khá tốt khi mua nhà không hợp hướng. Tuy nhiên, theo từng độ tuổi, mệnh của gia chủ mà lựa chọn loại cây phù hợp để thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Dùng thảm

Mua nhà không hợp hướng

Dùng thảm

Sử dụng một chiếc thảm ngay phía trong nhà của cửa chính sẽ có lợi cho việc hóa giải tà khí. Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn khi mua nhà không hợp hướng. Hãy tham khảo các cách hóa giải của chúng tôi để gia đình bạn luôn an yên và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, gia chủ nên cân nhắc lựa chọn cách làm phù hợp với tổng thể ngôi nhà bạn.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?