ư

Tiềm năng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà Hải Phòng

Theo nhận xét của các chuyên gia bất động sản, trong tương lai tới đây,thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà sẽ mang lại những cơ hội sinh lời vượt trội với tiềm năng vốn có cộng với những chuyển mình đến từ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản. Đặc biệt với làn sóng đầu tư các dự án nghỉ dưỡng lớn đến từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay, chắc chắn thị trường bất động sản Cát Bà nói chung hay bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà nói riêng sẽ hứa hẹn thay đổi bộ mặt của bất động sản nghỉ dưỡng cả nước


      DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ - TUYỆT PHẨM NGHỈ DƯỠNG TẠI CÁT BÀ       TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ HẢI PHÒNG


Tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà

Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 45 km về hướng Đông. Cát Bà được quy hoạch tổng thể , phục vụ cho chiến lược đẩy mạnh ngành du lịch của Hải Phòng nói riêng và ngành du lịch tại Việt Nam nói chung. Từ đó tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà cũng đi lên, nhiều dự án nghỉ dưỡng đã ra đời tại đây, giới đầu tư bất động sản từ bắc vào nam cũng quan tâm mạnh mẽ hơn về thị trường tại đây

Cát Bà được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng gần đây

Cát Bà có tổng diện tích 345 km2 với gần 400 hòn đảo lớn nhỏ, thiên nhiên ưu ái với khí hậu ít bão, những bãi biển tuyệt đẹp với làn nước xanh mát…. Với đề án quy hoạch phát triển du lịch bền vững tại Cát Bà đến năm 2025 đã được chính phủ phê duyệt. Đây cũng sẽ là ưu điểm để thị trường bất động sản Cát Bà phát triển rực rỡ trong tương lai.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu biến Cát Bà là thành phố du lịch với vóc dang quốc tế, nước ta đã đầu tư hàng hoạt công trình hạ tầng lớn nhỏ tại đây, thay đổi diện mạo theo hướng tích cực cho Cát Bà. Đáng kể nhất chắc chắn là tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội đi vào hoạt động cuối năm 2015 đã rút ngắn quãng đường từ Hà Nội đến Hải Phòng còn 1,5 giờ đi ô tô, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện là cầu vượt biển với kỷ lục là dài nhất Đông Nam Á cũng là đòn bẩy cho tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Rừng vàng biển bạc tại Sun Group Cát Bà (ảnh minh họa )

Đi cùng với các công trình về giao thông, những công trình phục vụ cho du lịch cũng được phát triển , đầu tư mạnh mẽ trong tương lai như : thủy cung sinh vật biển Cát Bà, sân golf Cát Bà 18 lỗ, , khu casino,  khu du lịch khinh khí cầu, tổ hợp nghỉ dưỡng – chăm sóc sử khỏe Cát Bà  …. Có thể nhận ra rằng, Cát Bà đang bứt phá trở thành điểm đến du lịch miền bắc.

Thực tế cũng cho thấy rằng , tính đến hết tháng 8/2017 , Cát Bà đã đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, vào dịp 2/9 vừa qua đã ghi nhận lượng khách tăng đột biến về số lượng với hơn 6.000 khách/ngày dẫn đến toàn bộ số phòng khách sạch 3 sao trở lên đã cháy phòng. Rõ ràng thị trường bất động sản Cát Bà đang nóng lên từng ngày cùng với sức nóng của thị trường nghỉ dưỡng nơi đây.


               DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ - TUYỆT PHẨM NGHỈ DƯỠNG TẠI CÁT BÀ       NHÌN RA CƠ HỘI TỪ TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI


Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà

Tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà đang chứng minh sức hút mạnh mẽ với nhiều dự án quy mô lớn, kinh phí đầu tư khủng hiện nay. Các chủ đầu tư lớn, uy tín hiện nay hầu như đều có dự án tại thành phố biển này.

Nhằm tạo lợi thế kinh doanh tại đây, các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn cố gắng chọn cho dự án của mình một vị trí đắc địa, thuận tiện để phát triển du lịch và đi kèm với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích vui chơi giải trí 5 sao , phục vụ nhu cầu từ nhỏ nhất của du khách.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lớn và uy tín nhất cả nước. Tại Cát Bà , Sun Group đã không thể bỏ qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà đầy màu mỡ này.

Trong bước đầu chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà, vừa qua Sun Group đã tạo nên một siêu phẩm với dự án Sun Group Cát Bà với nhiều hạng mục như : nhà ga cáp treo, sân đỗ xe … Biến Cát Bà trờ thành khu du lịch sinh thái đầu tiên không khí thải carbon tại Việt Nam.

Cùng với đó, các hạng mục phục vụ cho phát triển du lịch cũng sẽ được nhanh chóng triển khai tại đây như hệ thống khách sạn 5 sao, nhà hàng ẩm thực , hệ thống vui chơi giải trí công viên tầm cỡ quốc tế, hệ thống spa … chắc chắn sẽ mang lại khoảng thời gian tuyệt vời cho du khách.


     DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ - TUYỆT PHẨM NGHỈ DƯỠNG TẠI CÁT BÀ     DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI – TUYỆT PHẨM CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LÀO CAI


Với tổng vốn đầu tư khủng hơn 5.000 tỉ đồng, dự án Sungruop Cát Bà chắc chắn sẽ mang lại một diện mạo mới cho Cát Bà và dự án sẽ hứa hẹn là điểm đến đầu tư đầy hấp dẫn giới đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà .


Website:   https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?