ư

Thông tin về bảng giá khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Sun Group là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Những dự án nghỉ dưỡng của “ông lớn” đưa ra thị trường đều nhận được sự đón nhận tích cực về phía khách hàng. Trong số đó, dự án Mini Hotel Địa Trung Hải đang nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư địa ốc. Hẳn nhiên, bảng giá khách sạn cao cấp Địa Trung Hải Phú Quốc là vấn đề thiết yếu mà khách hàng đặt ra trước khi quyết định đầu tư vào dự án.

Tham khảo giá thuê khách sạn Mini Địa Trung Hải Phú Quốc

Tham khảo giá thuê khách sạn Mini Địa Trung Hải Phú Quốc

Giá bán Mini Hotel Địa Trung Hải có hợp lý không?

Dòng sản phẩm Mini Hotel Địa Trung Hải đang được giới đầu tư rỉ tai nhau về những ưu điểm hiếm có, những dịch vụ tiện ích vô cùng đẳng cấp. Không chỉ thế, dự án được đặt tại ngay trong trung tâm quần thể khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm và tổ hợp vui chơi giải trí Sun Word Hòn Thơm Nature Park. Với việc sở hữu vị trí vàng, dễ dàng tiếp cận dòng khách du lịch khổng lồ đổ về trong năm nghiễm nhiên bảng giá khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá là khá cao. Nhưng với bài toán tài chính hấp dẫn mà chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng khi sở hữu căn hộ cùng với tiềm năng khai thác nhanh chóng đã tạo nên cơn sốt đầu tư vào Mini Hotel Địa Trung Hải đang trở nên khá hot trên thị trường.

Thêm một yếu tố nữa, nếu so sánh với những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp trong khu vực lân cận như: Phuket (Thái Lan), Bali… thì giá căn hộ khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá là phân khúc mang lại nhiều tiềm năng phát triển bền vững cho nền kinh tế du lịch của Việt Nam. Chính vì thế, dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc được kỳ vọng tăng giá trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Sun Group.

Đầu tư căn hộ Mini Hotel Địa Trung Hải- Đón đầu xu thế phát triển

Trong những năm gần đây, du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sức hút của đặc khu kinh tế, thị trường lưu trú khan hiếm dẫn đến việc không đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hệ thống cáp treo Hòn Thơm được đi vào hoạt động đã tạo ra những lợi thế lớn cho dự án góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, lượng khách tăng chóng mặt dẫn đến nhu cầu lưu trú lớn. Nắm được xu thế phát triển, Sun Group đã cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải để khai thác tối đa nguồn khách du lịch và lấp đầy sự khan hiếm thị trường nghỉ dưỡng cao cấp của đảo Ngọc. Chính vì thế, khi Sun Group mới cho ra thông tin bảng giá căn hộ khách sạn Địa Trung Hải Phú Quốc đã được các nhà đầu tư ráo riết truy lùng.

Nằm ngay tại trung tâm trục đường kết nối chính của khu du lịch Nam đảo với sân bay quốc tế Phú Quốc, khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải tạo được sức hấp dẫn với những dịch vụ và chất lượng đẳng cấp hàng đầu, dễ dàng tiếp cận lượng khách du lịch lớn. Nhất là khi lượng khách trung chuyển qua cáp treo được khai thác với công suất ổn định chắc chắn tiềm năng phát triển cũng như việc đầu tư sinh lời sẽ được đảm bảo.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các đường bay nội địa và quốc tế tại Phú Quốc không ngừng được mở thêm sẽ góp phần gia tăng thêm lượng khách du lịch nên việc đầu tư vào dự án mang tính hiệu quả vô cùng đảm bảo. Nhìn vào từng bước phát triển của đặc khu kinh tế trong thời gian sắp tới, đầu tư vào Mini Hotel Địa Trung hải không chỉ thu được lợi nhuận trong 1 hay 2 năm mà còn có cơ hội gia tăng giá trị lâu dài với lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Giá bán khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải

Giá bán khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải

Cơ hội đầu tư sinh lời từ giá thuê khách sạn Mini Địa Trung Hải Phú Quốc

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn cho mình kênh đầu tư an toàn và hiệu quả thì Mini Hotel Địa Trung Hải là đích đến mà bạn không thể bỏ qua. Bởi những ưu thế đặc trưng đều được quy tụ tại dự án với những giá trị hiếm có mà khó có nơi nào có thể có được. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu tính thanh khoản và chuyển nhượng dễ dàng để nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận cao và bền vững. Bên cạnh đó, tỷ lệ khai thác giá thuê khách sạn Mini Địa Trung Hải Phú Quốc khoảng 8-12%/năm, do đó việc đầu tư vào dự án sẽ mang lại dòng tiền sinh lời cao hơn hiệu suất cho thuê căn hộ chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Với chức năng thương mại vượt trội, lợi nhuận cao thì Mini Hotel Địa Trung Hải chính là kênh đầu tư mà khách hàng nên lựa chọn để đón đầu cho xu thế hấp dẫn nhất thị trường.

Mùa du lịch đang đến gần, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng những dịch vụ nghỉ dưỡng cũng tăng lên chính vì thế, đây sẽ là thời điểm vàng cho quý khách đầu tư vào dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?