ư

Tận hưởng cuộc sống tại khu nghỉ dưỡng Sun Group Sapa Lào Cai

2017 đã khép lại với nhiều lĩnh vực thành công rực rỡ, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Và theo chuyên gia. Năm 2018 tới đây sẽ tiếp tục mang đến thành công cho những chủ đầu tư lớn, những chủ đầu tư nắm rõ được xu hướng của thị trường. Với dự án nghỉ dưỡng mới 5 sao của Sun Group ở Sapa chính là dự án đón đầu xu hướng thị trường bất động sản nghỉ tại miền núi Tây Bắc.

Dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sapa ( Ảnh minh họa )

Theo số liệu từ sở văn hóa và du lịch tỉnh Lào Cai, tính tới tháng 6/2017, lượng khách đến với Lào Cai đạt 2,4 triệu người, đây là con số đáng kể khi tăng đến 77% so với cùng kỳ năm 2016. Các điểm Sapa, thành phố Lào Cai và Bắc Hà được khách du lịch quan tâm nhất khi đạt trên 1 triệu lượt khách tới thăm. Đây cũng chính là địa điểm khu nghỉ dưỡng 5 sao mới Sun Group tọa lạc.

Với lượng khách du lịch tăng đáng kể, nhiều dự án nghỉ dưỡng mới cũng được nhanh chóng đầu tư và xây dựng tại Sa Pa. Sở Văn hóa thể thao và du lịch Lào Cai cũng đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, quảng bá nhằm đa dạng các sản phẩm du lịch phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí của khách hàng nơi đây.

Mặc dù số lượng khu nghỉ dưỡng mới ở Sapa liên tục được chào ra thị trường nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu cư trú của du khách tới Sa Pa. Đặc biệt hơn khi thủ tướng vừa chính thức phê duyện quy hoạch tổng thể của Sapa đến năm 2030 với các sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng nhằm chào đón hơn 5 triệu khách trong năm 2030.

Lượng khách du lịch đến Sapa ngày càng nhiều

Trong đó, Sa Pa sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm tận dụng triệt để khí hậu, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của người dân bản địa nơi này. Đây cũng chính là ý tưởng giúp Sun Group kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp mới của mình ở Sa Pa.

Khu nghỉ dưỡng mới của Sa Pa chính là dự án mới và trọng tâm của Sun Group trong năm 2018. Cũng như những dự án của Sun Group tại Đà Nẵng , Phú Quốc … Dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao mới nhất của Sun Group ở Sapa sẽ tiếp tục mang đến thị trường thiết kế tiên phong, khác biệt so với những dự án, khu nghỉ dưỡng đã có trên thị trường, đặc biệt tại Sapa. Mỗi chi tiết, thiết kế tại dự án Sun Group Sapa sẽ mang lại sự sang trọng cho gia chủ.

Dự án Sun Group Sapa được chủ đầu tư Sun Group thiết kế với quy mô vô cùng lớn với, quần thể nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự, căn hộ khách sạn condotel  cao cấp cùng hệ thống vui chơi giải trí cao cấp nhưng vẫn giữ nguyên mật độ xây dựng thấp ( dự kiến 17 – 25% ).  Dự kiến Accorhotels sẽ tiếp tục được Sun Group  tin tưởng và vận hành hệ thống hoạt động tại dự án Sun Group Sapa.

Sun Group Sapa sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích cho khách hàng

Dự kiến , Sun Group sẽ chính thức mang đến thị trường dự án cao cấp Sun Group Sapa trong năm 2018, đây sẽ hứa hẹn tiếp tục là bom tấn bất động sản nghỉ dưỡng , đón đầu xu hướng  bất động sản trên núi trên núi. Chính vì vậy những nhà đầu nhạy bén, sẵn sàng tiên phong đầu tư dự án này sẽ gặt hái những thành công về tài chính trong năm 2018.


Website: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?