ư

Sun Group tổ chức buổi chia sẻ chuyên sâu thị trường bất động sản cho SkyRealtly

Sáng ngày 30/8 tại Công ty BĐS Bầu Trời Việt Nam – Sky Realty đã diễn ra buổi gặp gỡ buổi giao lưu, chia sẻ chuyên sâu về dự án và cơ hội đầu tư. Đến tham dự buổi chia sẻ có sự hiện diện của ông Đinh Gia Long – Chuyên viên quản lý của tập đoàn Sun Group.

Buổi giao lưu diễn ra với không khí vô cùng cởi mở và náo nhiệt. Ông Bùi Quang Cường – Tổng Giám đốc Công ty BDS Bầu Trời Việt Nam mở đầu buổi giao lưu với những chia sẻ thú vị về kiến thức, bài học quý báu trong kinh doanh. Những bài học như tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho các chiến binh Sky, vì thể mà buổi chia sẻ càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Những chia sẻ của tổng giám đốc Sky Realty về bất động sản Phú Quốc

Tiếp đó là những chia sẻ của ông Đinh Gia Long về tập đoàn Sun Group. Sun Group chính là thủ phủ du lịch của Phú Quốc, là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cáp treo đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam. Mở đầu cho thương hiệu “cáp treo Sun Group” là hệ thống cáp treo Bà Nà Hills (Đà Nẵng), bắt đầu xây dựng năm 2007, đạt 4 kỷ lục thế giới vào năm 2013.

» Xem chi tiết: THÔNG TIN TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Đặc biệt hơn mới đây, ngày 4/2/2018 Tập đoàn Sun Group lại một lần nữa khẳng định “sự khác biệt độc nhất” khi khai trương cáp treo Hòn Thơm – cáp treo dài nhất thế giới được tổ chức Guinness chứng nhận. Là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park đang xây dựng tại Nam đảo, cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài hơn 7.899 m, nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm, đem đến cho du lịch Phú Quốc một sản phẩm mới lạ, quy mô và độc đáo.

Theo ông Đinh Gia Long, mặc dù thị trường bất động sản Phú Quốc đang gặp nhiều biến động nhưng các công trình của tập đoàn Sun Group vẫn khẳng định được đẳng cấp và giá trị cũng như chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Quả thực nếu không có cơ hội gặp mặt trực tiếp, trò chuyện trực tiếp thì khó có thể thấy được tâm huyết, quyết tâm lớn và tầm nhìn xa mà Sun Group đã, đang và sẽ thực hiện thông qua những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chuyên viên quản lý Sun Group chia sẻ về dự án của tập đoàn

» Có thể bạn quan tâm: KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Những thắc mắc, nguyện vọng của đội ngũ nhân viên kinh doanh Sky Realty cũng được trực tiếp hỏi và trao đổi ngay tại buổi chia sẻ. Những vấn đề trong thủ tục pháp lý như : chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng cho người nước ngoài, thủ tục vay vốn ngân hàng hay giá bán của dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng được ông Đinh Gia Long giải thích cặn kẽ và tư vấn vô cùng nhiệt tình

Sky Realty tặng quà và cảm ơn chuyên viên Sun Group

Buổi chia sẻ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu. Thay mặt cho công ty Sky Realty, Tổng giám đốc – Ông Bùi Quang Cường đã có một phần quà gửi đến cho ông Đinh Gia Long, món quà như một lời cảm ơn đối với tập đoàn Sun Group đã luôn đồng hành công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo công ty Sky Realty cũng mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như phục vụ công tác phân phối dự án được tốt và hiệu quả.

Trang chủhttps://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?