ư

Sự kiện mở bán Sun Premier Vilagge Kem Beach và Premier Residences Phú Quốc

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được gặp gỡ trực tiếp đại diện chủ đầu tư tập đoàn Sun Group cũng như để trao đổi , nói lên những suy nghĩ, thắc mắc của bản thân về dự án đang rất được người dùng quan tâm trên thị trường này.

Ngày 23/9, tại tầng 7 khách sạn Melia ( Số 44 Lý Thường Kiệt ), chủ đầu tư dự án Sun Preminer Village Kem Beach Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – Tập đoàn Sun Group đã tiến hành tổ chức lễ mở bán dự án rất trang trọng với sự tham gia của hơn 200 khách hàng tham dự.

Đến với sự kiện, khách mời không chỉ có thêm một cơ hội đầu tư tích lũy cho tương lai tuyệt vời, tìm hiểu thêm về dự án mà còn là cơ hội nhận được những phần quà bốc thăm vô cùng giá trị từ tập đoàn Sun Group như : Ipad Pro 2017, Sony smart TV 43 inch ….

Các khách hàng đến với sự kiện mở bán từ khá sớm. Mặc dù 8h30 mới chính thức bắt đầu sự kiện nhưng từ 8h đã có những khách hàng đầu tiên đến check in với tâm trạng rất háo hức và vui vẻ.

Chúng tôi cũng ghi nhận rằng, với số lượng hơn 200 khách mời quan tâm và đến tham dự thì có rất nhiều những độ tuổi và công việc khác nhau. Có khách hàng mới ngoài 30 nhưng cũng có người đã về hưu được hơn 10 năm. Nhiều khách đến dự đang công tác tại doanh nghiệp nước ngoài ,cũng có những khách hàng là doanh nhân , chủ tịch tập đoàn của những công lý lớn. Nhưng họ đều có điểm chung là muốn tìm cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời thật hấp dẫn nhưng cũng phải đủ đảm bảo an toàn.

 Kết thúc buổi lễ mở bán vào 12 giờ trưa, đã có 11 khách hàng may mắn sở hữu thêm 1 bất động sản cho riêng mình với mức triết khấu vô cùng cao. Cũng có những khách hàng chỉ vì lưỡng lự 5 phút mà tuột mất cơ hội sở hữu biệt thự tại đây. Từ đó có thể nhìn nhận lại rằng , đầu tư bất động ven biển là kênh đầu tư tuyệt vời, kênh đầu tư này vẫn tiếp tục được giới đầu tư săn đón và sở hữu cho riêng mình trong nhiều năm trở lại đây.

         >>         LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

 Dưới đây là một số hình ảnh về lễ mở bán này :

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Hình ảnh những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Từ 8 giờ kém đã có khá nhiều khách hàng đến check in

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Không khí chuẩn bị trước khi bắt đầu

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Đại diện chủ đầu tư lên phát biểu về dự án

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Khách hàng vui vẻ trước những thông tin từ CĐT đưa ra

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Toàn cảnh hội trường khách sạn Melia

Hình ảnh lễ mở tập đoàn Sun Group

Khung cảnh mở bán nhìn từ phía dưới hội trường

Nguồn: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?