ư

Sự kiện giới thiệu biệt thự Sun Premier Kem Beach Phú Quốc ngày 25/11

        Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc được gặp gỡ trực tiếp đại diện chủ đầu tư Sun Group cũng như để trao đổi , nói lên những suy nghĩ, thắc mắc của bản thân về dự án đang rất được người dùng quan tâm trên thị trường này.

Ngày 27/11 , tại tầng hội trường Ballroom khách sạn Pacific ( Số 1 đường Thanh Niên ), chủ đầu tư dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort – Tập đoàn Sun Group đã tiến hành tổ chức lễ giới thiệu dự án với sự tham gia của hơn 200 khách hàng tham dự.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Sky Realty

Đến với sự kiện, khách mời không chỉ có thêm một cơ hội đầu tư tích lũy cho tương lai tuyệt vời, tìm hiểu thêm về dự án mà còn là cơ hội trở thành 1 trong 2 người may mắn nhận được phần quà may mắn là : 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

Các khách hàng đến với sự kiện mở bán từ khá sớm. Mặc dù 9h sáng mới chính thức bắt đầu sự kiện nhưng từ 8h đã có những khách hàng đầu tiên đến check in với tâm trạng rất háo hức và vui vẻ.

Rất nhiều khách hàng đến từ sớm để check in

Với số lượng hơn 200 khách mời quan tâm và đến tham dự thuộc nhiều tầng lớp, độ tuổi và công việc khác nhau. Có khách hàng mới ngoài 30 nhưng cũng có người đã về hưu được hơn 10 năm. Các khách hàng đến tham dự sự kiện từ khắp mọi nơi, nhiều khách nước ngoài cũng quan tâm và tìm hiểu tới dự án. Nhưng họ đều có điểm chung là muốn tìm cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời thật hấp dẫn nhưng cũng phải đủ đảm bảo an toàn.

Hơn 200 khách mời đến tham dự sự kiện

Ngoài ra , trong chương trình có có sự tham gia của ca sỹ Đinh Mạnh Ninh. Nam ca sỹ sinh năm 1989 đã đóng góp cho buổi lễ những bài hát vô cùng sôi động, nhờ đó mà không khí buổi lễ cũng náo nhiệt hơn rất nhiều.

Nam ca sỹ Đinh Mạnh Ninh

Vẫn như thường lệ, sự có mặt của ông Vương Tuấn Long – đại diện chủ đầu tư với những thông tin cập nhật mới nhất về tuyến cáp treo hòn Thơm sắp đi vào hoạt động đã càng làm tăng tính hấp dẫn của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort trong mắt các nhà đầu tư.

Ông Vương Tuấn Long – đại diện chủ đầu tư

Kết thúc buổi lễ mở bán vào 12 giờ trưa, đã có 11 khách hàng may mắn sở hữu thêm 1 bất động sản cho riêng mình với mức chiết khấu vô cùng cao. Cũng có rất nhiều vị khách tiếc nuối chỉ vì do dự mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự Bãi Kem vô cùng tiềm năng. Qua đó có thể nhìn nhận lại rằng , đầu tư bất động ven biển là kênh đầu tư tuyệt vời, kênh đầu tư này vẫn tiếp tục được giới đầu tư săn đón và sở hữu cho riêng mình trong nhiều năm trở lại đây.

      >>        Mở bán dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort chiết khấu khủng

Dưới đây là một số hình ảnh khác về sự kiện này :


 

   

Nguồn:     https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?