ư

Sự kiện giao lưu chia sẻ hàng tuần công ty Sky Realty ngày 09/10/2018

Sáng thứ 2 ngày 9.10.2017 tại văn phòng tầng 2 tòa nhà Sky Realty 63 Trần Đại Nghĩa đã diễn ra buổi họp giao lưu chia sẻ đầu tuần với không khí vui vẻ và vô cùng náo nhiệt.

Khởi đầu là tiết mục chúc mừng sinh nhật bạn Lô Hải Yến được mọi người hưởng ứng , bài hát chúc mừng sinh nhật vang lên dành cho Yến. Chúc bạn tuổi mới gặp nhiều may mắn hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Khác với những lần trước, trong sự kiện lần này là nhiều ý kiến hơn, nhiều tiếng nói và tương tác hơn của thành phần tham dự. Chính vì vậy những trải nghiệm, cảm xúc mang tính chất cá nhân về đảo ngọc Phú Quốc được nói ra mang lại bầu không khí mới lạ.

Khách mời bí ẩn lần này là chị : Phương Anh , một người hết mực cho cả công việc và gia đình khiến cho mọi người đều nể phục. Nhiều câu hỏi, góp ý về cuộc sống và gia đình của mọi người được chị Phương Anh thẳng thắn trả lời và góp ý. Những bài học kinh nghiệm tuyệt vời về cuộc sống đã được chia sẻ.

GIAO LƯU, CHIA SẺ HÀNG TUẦN CÔNG TY SKY REALTY

Khách mời bí ẩn tuần này là chị Phương Anh

Những nhân viên phát sinh giao dịch trong tuần cũng đưa ra nhiều bài học trong việc chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng sau giao dịch. Đó chính là những bài học vô cùng quý báu cho tất cả mọi nhân viên tư vấn khác.

     >>     Sky Realty trải nghiệm chương trình Team building tại Đà Nẵng

Phần trao đổi của anh Bùi Quang Cường – tổng giám đốc Sky Realty, dành cho những kế hoạch đường dài , mục tiêu sắp tới của công ty kết thúc trong không khí tươi vui, báo hiệu cho một lễ mở bán thành công ngày 14/10 tại tầng 29 khách sạn Grand Palaza (117 Trần Duy Hưng)

Một vài hình ảnh khác về sự kiện :

GIAO LƯU, CHIA SẺ HÀNG TUẦN CÔNG TY SKY REALTY

GIAO LƯU, CHIA SẺ HÀNG TUẦN CÔNG TY SKY REALTY

GIAO LƯU, CHIA SẺ HÀNG TUẦN CÔNG TY SKY REALTY

Nguồn:  https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?