ư

Sự kiện giao lưu chia sẻ hàng tuần công ty Sky Realty 30/10/2017

Cuộc họp đầu tuần ngày 30/10 đã kết thúc với nhiều vấn đề được bàn luận sôi nổi. Thời gian diễn ra cuộc họp vẫn như trước nhưng có thể thấy những kết quả đạt được là lớn hơn rất nhiều, được thể hiện qua hành động, quyết tâm của mọi thành viên công ty Skyrealty.

các nhân viên sky realty thảo luận về nghề môi giới bất động sản

Chủ đề thảo luận lần này là về nghề Bất Động Sản

Nội dung cuộc họp

Chủ đề thảo luận

Chủ đề thảo luận tuần này là những vấn đề xung quanh nghề môi giới. Những quan điểm mang tính cá nhân về nghề môi giới bất động sản được đưa ra và tâm sự. Có người đến với nghề môi giới bất động sản vì muốn được tiếp xúc với nhiều người thành công, muốn được thể hiện kỹ năng giao tiếp của mình, nhưng cũng có người chỉ đơn giản là muốn thử thách mình, nâng cao kỹ năng bản thân.

Những khía cạnh của nghề môi giới bất động sản được đưa ra như : môi trường làm việc, thu nhập, quản lý thời gian, khả năng thăng tiến được xây dựng trong cuộc họp, khiến cho mọi thành viên có cái nhìn tổng thể hoàn toàn mới nghề nghiệp bản thân đang theo đuổi.

Đây là phần thảo luận vô cùng hữu ích, đưa ra bức tranh tổng thể và toàn diện cho một người môi giới, giúp định hướng con đường đã chọn. Bởi lẽ bạn chỉ thành công khi quyết tâm và hiểu rõ sự lựa chọn của mình, hiểu rõ những gì mình đang làm.

Gương mặt bí ẩn

Gương mặt bí ẩn tuần này lại khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên , đó là a Thắng. Một người anh điềm đạm , dễ gần của công ty. Với quyết tâm thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống anh đã tạm dừng công việc giảng dạy của mình tại trường đại học Thăng Long để theo bất động sản và bước đầu cũng đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.

nhân viên sky realty chụp ảnh với nhau tạo thêm gắn kết tinh thần đoàn kết

Gương mặt bí ẩn tuần này

 Bế mạc

Kết thúc chương trình là phần tổng kết những kết quả thành công đạt được trong lễ mở bán ngày 28/10 vừa qua tại khách sạn Melia – Hà Nội. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực chiến đấu hết mình của từng cá nhân và đội nhóm trong công ty. Thành công này chắc chắn cũng sẽ giúp cho dịp đi chơi Picnic ngày 1/11 tới đây trở nên tràn đầy vui vẻ hơn.

        >>  HÌNH ẢNH CUỘC HỌP ĐẦU TUẦN SKY REALTY 24/10/2017

Một số hình ảnh tại sự kiện này :

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?