ư

SkyRealty tổ chức team building 1/10: Quyết tâm bùng nổ 3 tháng cuối năm

Ngày 1/10 vừa qua, Sky Realty đã tổ chức buổi picnic – teambuilding cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại công viên Yên Sở – Hà Nội. Đây là hoạt động nội bộ thường niên của Sky được tổ chức 1 tháng 1 lần với mong muốn mang lại môi trường giao lưu thân thiện, gắn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung, đồng thời “lên dây cót tinh thần” cho các chiến binh Sky quyết tâm bùng nổ vào 3 tháng cuối năm.

Trong không khí mát mẻ của mùa Thu Hà Nội, chuyến picnic và teambuilding của Sky Realty đã quy tụ đông đủ toàn bộ nhân viên công ty với hơn 100 người tham dự. Trải qua những giờ phút làm việc vất vả và căng thẳng tại văn phòng, ai nấy đều hào hứng và vui vẻ tham gia các trò chơi tập thể, cùng nhau ăn uống và vui đùa với tâm lý thoải mái nhất. 

Trong khuôn khổ buổi Picnic, Ban lãnh đạo công ty Sky Realty đã cùng toàn thể nhân viên cắt bánh, thổi nến chúc mừng sinh nhật tháng 10 đồng thời tổng kết hoạt động của công ty trong tháng 9 vừa qua. Ông Dương Duy Hùng (Giám đốc Sky Realty) nhấn mạnh tháng 9 vừa qua là một tháng hoạt động thành công của công ty với việc kiện toàn được hệ thống tổ chức giúp bộ máy công ty hoạt động trơn tru và hiệu quả. Đặc biệt, chúng ta đã đạt mục tiêu về doanh số với rất nhiều giao dịch thành công tạo tiền đề cho sự bứt phá hơn nữa trong thời gian tới. Ban giám đốc cũng đánh giá cao tinh thần làm việc của tập thể nhân viên, đặc biệt là sự nỗ lực và quyết tâm của đội ngũ nhân viên kinh doanh – Những “chiến binh dũng mãnh” của Sky Realty.

Nhắc lại thành công của tháng cũ, Ban lãnh đạo Sky Realty cũng không quên đặt mục tiêu cho những tháng tới: ” 3 tháng cuối năm là thời điểm quyết định. Mong anh chị em vững tâm, tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành mục tiêu về doanh thu, thúc đẩy phát triển thương hiệu, quyết tâm đưa Sky Realty trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường.” Ông Bùi Quang Cường (Giám đốc Sky Realty) nhấn mạnh.

Đến tham dự chương trình picnic tháng 10, cán bộ – nhân viên công ty còn được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ đến từ 4 phòng kinh doanh Sky Realty đặc sắc, điêu luyện nhưng rất gần gũi, hồn nhiên bởi nó chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, tình yêu của toàn bộ thành viên trong công ty.

Một số hình ảnh trong chuyến picnic:

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm đáng nhớ tuyệt vẫn còn lưu lại đầy xúc động trong mỗi thành viên gia đình Sky Realty. Với sự đồng lòng quyết tâm của tất cả mọi thành viên, cùng sự điều chỉnh để thích nghi từ ban lãnh đạo công ty, chắc chắn Sky Realty sẽ tiếp tục là một cái tên thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng.

Nguồn:  https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?