ư

Sky Realty giành chiến thắng chung cuộc giải bóng đá giao lưu nội bộ “ Sky champions league ”

Vào chiều ngày 4/8/2018, tại sân bóng đá VSA Lê Trọng Tấn đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá giao lưu nội bộ “Sky champions league” với sự tham gia của 5 đội đến từ Sky Realty và đội khách mời TP Bank Hoàng Quốc Việt.

Giải đấu được tổ chức theo thể thức thức đá vòng tròn tính điểm, đội vô địch sẽ đại diện cho Sky Group tham dự các giải bóng lớn trong thời gian sắp tới. Trải qua 4 lượt đá đầy kịch tính và nghẹt thở diễn ra từ 30/6/2018- 30/07/2018, ban tổ chức đã chọn ra những đội bóng xuất sắc nhất bước vào trận chung kết bao gồm các đội SR1, SR2, SR3, SR4, SR Nội thành và đội khách mời TP Bank HQV.

Các đội bắt tay nhau giao lưu trước khi bước vào trận đấu

Trận đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi. Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến trong sự cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên với những đường bóng đẹp mắt và không ít lần làm thót tim người xem với những cú vọt xà ngang hay chạm chạm cột dọc của các đội.

Những pha giành bóng vô cùng quyết liệt

Xung quanh sân bóng, các cổ động viên của các đội hò reo, cổ vũ sôi nổi với tinh thần bình đẳng, không ăn thua quyết thắng. Tiếng trống, tiếng loa, tiếng cổ vũ cùng với màu cờ của băng rôn, khẩu hiệu đã khích lệ tinh thần các cầu thủ trên sân nhiệt tình, khí thế và làm sôi động cả khu sân bóng.

Sau gần 3h thi đấu ở lượt đấu cuối cùng, các đội đều rất ngang tài ngang sức, giải bóng đá đã khép lại với tỷ số 3 – 2 nghiêng về đội SR2 của Sky Realty và giành giải nhất. Giải nhì thuộc về đội của TP Bank Hoàng Quốc Việt.

Đội SR2 giành chiến thắng chung cuộc

Kết thúc giải đấu, nhằm khích lệ tinh thần chiến đấu hết mình cho trận đấu, ban tổ chức đã giành tặng những phần thưởng vô cùng ý nghĩa cho đội giành chiến thắng. Theo đó, đội SR2 giành ngôi vô địch với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng, các giải thưởng phụ khác như giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Lương Đức Hà Giang  của SR4 và giải Găng tay vàng thuộc về cầu thủ Dương Văn Công của SR2.

Các cầu thủ vinh dự nhận giải vua phá lưới và găng tay vàng

Giải bóng đá “Sky Champions League” là giải bóng đá tổ chức lần đầu tiên của Sky Realty nhằm kết nối tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong Sky Group cũng như với hệ thống đối tác. Đây cũng là một trong những chính sách đãi ngộ của Sky Group giúp nâng cao thể lực và khơi gợi tinh thần “chiến binh” dũng mãnh của toàn bộ nhân viên, tăng thêm sự gắn bó giúp Sky Group ngày càng phát triển bền vững hơn nữa, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh và văn hoá skygroup trên thị trường.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?