ư

Sungroup mời U23 Việt Nam nghỉ dưỡng tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Trở về Việt Nam , để lại đằng sau sự nuối tiếc trận chung kết với U23 Uzbekistan, đội tuyển bóng đá Nam đã được hàng triệu người dân hâm hộ bóng đá đón chào nồng nhiệt trên khắp các nẻo đường Hà Nội. Nhờ kết quả đạt được vượt kỳ vọng tại giải vô địch U23 Châu Á mà đội tuyển U23 Việt Nam đã được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan dành những phần quà ý nghĩa và cả tiền mặt để trao tặng cho toàn thể đội bóng.

Hàng triệu người dân Việt đón chào đội tuyển U23 về nước

Một trong những đơn vị rất mạnh tay trong việc trọng thưởng đó là tập đoàn Sungroup. Ngoài số tiền mặt hơn 1 tỷ đồng mà Sungroup sẽ trao cho đội tuyển U23 Việt Nam thì tập đoàn này còn gửi lời mời đến U23 Việt Nam nghỉ dưỡng trong vòng một tuần tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao : JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, thời gian nghỉ dưỡng sẽ hoàn toàn do bên ban huấn luyện và đội tuyển U23 lựa chọn.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Ông Đặng Minh Trường – Phó chủ tịch, tổng giám đốc tập đoàn Sun Group cho biết : “ Bất luận kết quả trận chung kết thế nào, Tập đoàn Sun Group đã quyết định mời Ban huấn luyện và toàn bộ các cầu thủ trong Đội tuyển U23 Việt Nam tới nghỉ dưỡng một tuần tại Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, sau những ngày thi đấu căng thẳng ”

Đội hình đội tuyển U23 Việt Nam tại giải vô địch châu Á 2018

Như vậy, tập đoàn Sun Group sẽ miễn phí tài trợ toàn bộ tiền ăn ở, chi phí đi lại, máy bay, xe cộ của toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam trong những ngày nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Ngoài ra, do nhiều khả năng tuyến cáp treo hòn Thơm – tuyến cáp treo dài nhất thế giới, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới do chính tập đoàn Sungroup xây dựng sẽ được chính thức đi vào hoạt động khi đội tuyển U23 Việt Nam đến nghỉ dưỡng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho toàn bộ đội tuyển U23 thân yêu có thể thưởng ngoạn toàn bộ cảnh sắc tuyệt vời của Nam đảo Phú Quốc từ trên cao và khám phá quần thể khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park.

Sau 5 trận đấu căng thẳng và vô cùng mệt mỏi của giải vô địch U23 Việt Nam, phần thưởng của Sungroup dành cho các cầu thủ là vô cùng thiết thực và ý nghĩa, điều này giúp các cầu thủ của Việt Nam lấy lại sức lực và tiếp tục cống hiến cho nước nhà những chiến thắng tuyệt vời hơn nữa.

Thời gian dự kiến của chuyến nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ được thu xếp và triển khai sớm, và hoàn toàn do ban huấn luyện của đội tuyển U23 quyết định.


Home:  https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?