ư

Những lý do nên đặt mua căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những thị trường khó tính, tăng giảm thất thường nhất trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì thế, khi quyết định đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư luôn tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Vậy có những lý do nào có thể thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn đặt mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort?

Mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Có nên mua nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc? (Hình ảnh minh họa)

Đặt mua khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc những điều “được” cho chủ sở hữu

Tại Việt Nam, xu hướng đầu tư Condotel là hình thức chưa thực sự phổ biến. Nguồn cung bất động sản còn nhiều hạn chế, trong khi đó nhu cầu thị trường trong những năm gần đây lại tăng khá cao. Chính vì thế, đầu tư condotel tại thời điểm này chính là đòn bẩy quan trọng cho khả năng tăng giá trong tương lai.

Sở dĩ khách hàng nên đặt mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc bởi dự án này hội tụ đầy đủ những yếu tố về khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do cơ bản nhất để khách hàng cân nhắc quyết định sở hữu căn hộ tại đây.

Chính sách đồng sở hữu

Là chính sách bán hàng linh hoạt cho phép nhiều người cùng đứng tên trong hợp đồng đặt mua căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là phương án tối ưu để giải quyết bài toán tài chính cho nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, đầu tư Condotel không chỉ là sân chơi của đại gia mà còn trở thành kênh đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn với mọi khách hàng. Lợi nhuận từ dịch vụ cho thuê căn hộ vẫn sẽ đảm bảo như cam kết ban đầu của chủ đầu tư và được phân chia theo thỏa thuận của các bên. Chính vì thế, chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra chính sách đồng sở hữu căn hộ khách sạn để “đánh tan” định kiến những sản phẩm Condotel chỉ dành riêng cho nhà đầu tư vốn lớn.

Với chính sách đồng sở hữu của dự án Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư không chỉ sở hữu một kênh đầu tư an nhàn mà còn được tận hưởng khoảng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn bộ hệ thống của Sun Group.

» Xem chi tiết: Chính sách Condotel Hòn Thơm

Mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Dự án Condotel tại Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Lợi nhuân tối thiểu 9%/năm

Một trong những điểm cộng lớn nhất của dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là nhà đầu tư có thể hưởng mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Khi lựa chọn mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận ưu đãi tối thiểu từ chủ đầu tư không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ từ việc cho thuê lại. Đây là khoản lợi nhuận ổn định, an nhàn mà chủ nhân căn hộ không cần phải mất nhiều công sức có được.
Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện nay được đánh giá là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng, tạo nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm từ mức giá dịch vụ cho thuê căn hộ khách sạn bởi nhu cầu mua căn hộ ở đây luôn được đẩy lên cao và trong tình trạng “cháy phòng”. Ngoài ra, Phú Quốc khi lên đặc khu kinh tế, có tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa sẽ làm tăng khả năng mua bán và cho thuê đem lại nguồn lợi cho nhà đầu tư.

>>>   Biệt thự Sun Group Phú Quốc – Cú huých của thị trường bất động sản 2018 
>>>   Căn hộ Sun Group Phú Quốc lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Tính thanh khoản cao

Ngoài những mặt lợi ích về lợi nhuận từ phía chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm bởi dự án có tính thanh khoản khá cao.

Bất cứ nhà đầu tư nào khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm cũng đều quan tâm đến tính thanh khoản của dự án. Các căn hộ ở đây có thể dễ dàng mua bán sang nhượng nên nhà đầu tư không lo bị ứ đọng vốn. Bên cạnh đó, nhờ tiềm năng phát triển du lịch của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặt mua khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sẽ phát triển bền vững tạo tính thanh khoản cao khi khách hàng lựa chọn đầu tư vào đây.

Mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Dự án Condotel Phú Quốc thiết kế đa dạng (Hình ảnh minh họa)

Nhu cầu đầu tư đa dạng

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, các căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã tạo dựng được niềm tin đối với nhà đầu tư nhu cầu đầu tư đa dạng từ thiết kế vượt trội.

Condotel Hòn Thơm được thiết kế nổi trội cùng với những tiện ích 5 sao trên thế giới nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu từ khách hàng. Các căn hộ khách sạn sở hữu tầm view hướng biển sang trọng, tiện nghi được bố trí hài hòa với không gian thiên nhiên hoang sơ trong lành mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối riêng tư và đẳng cấp. Với những căn hộ được thiết kế đa dạng như: studio, duplex, penthouses… sẽ thỏa mãn nhu cầu sử dụng đầu tư làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể nói đặt mua Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort là một trong những dự án có tiềm năng lợi nhuận vô cùng hấp dẫn tại Đảo Ngọc – đặc khu kinh tế du lịch nghỉ dưỡng mới cho nhà đầu tư thông minh đón đầu xu thế phát triển trong tương lai.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?