ư

Nhìn ra cơ hội từ tiềm năng dự án Sun Group Sapa Lào Cai

Sapa chính là một trong những thành phố du lịch trọng điểm của khu vực Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sapa sở hữu phong cách có phần hoang sơ, tự nhiên đầy hấp dẫn. Nhận thấy rõ Sapa chưa được khai thác đúng với tiềm năng của thành phố này, chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group đã tiến hành đàu tư và triển khai thực hiện dự án Sun Group tại Lào Cai. Dự án huwasn hẹn sẽ mở ra bước ngoặt mới cho sự phát triển của du lịch và kinh tế Sapa. 

TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP SAPA

Tập đoàn Sun Group đã chính thức đầu tư dự án đầy tiềm năng : Sun Group Sapa tại thành phố du lịch sương mù Sapa. Dự án Sun Group Sapa được kiến tạo bởi tầm nhìn xa của chủ đầu tư Sun Group. Với tiềm năng lớn dự án , Sun Group Sapa chắc chắn sẽ tạo nên một cú huých trên thị trường bất động sản Lào Cai nói riêng và bất động sản trong nước.

Sở dĩ, có thể lạc quan về tiềm năng dự án Sun Group Sapa là bởi theo dự kiến đến năm 2020 sẽ đón khoảng 2 triệu khách du lịch. Sapa sẽ có sự bùng nổ về lượng khách du lịch đến nơi đây.

Tuy nhiên sự thiếu hụt về căn hộ khách sạn là điều dễ dàng nhận thấy, đi kèm với đó là giá thuê phòng các dự án nghỉ dưỡng ở đây cũng cao gấp đôi so với các địa phương khác với cùng chất lượng.

Sapa là thị trấn giàu tiềm năng du lịch

Nhận thấy tiềm năng nếu phát triển dự án tại đây Tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng quy hoạch và phát triển, khởi công xây dựng dự án Sun Group Sapa.

Tiềm năng dự án Sun Group Sapa là rất lớn, chính vì vậy chủ đầu tư Sun Group đã mạnh dạn đầu tư 4.400 tỉ đồng để khởi công xây dựng tổ hợp cáp treo và dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sapa.

Đồng thời để nâng tầm, quảng bá dự án ra ngoài lãnh thổ Việt Nam , Sun Group đã ký kết hợp tác chiến lược với AccorHotels ( Dự kiến ) nhằm mang lại sự vận hành trơn trụ hệ thống nghỉ dưỡng tại đây, qua đó tận dụng triệt để tiềm năng dự án Sun Group Sapa.


LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA

Với hệ thống nghỉ dưỡng lớn, trải dài khắp Việt Nam, dự án Sun Group Sapa chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại những lợi ích đầu tư tuyệt vời dành cho khách hàng mua những bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây. 

Với lợi thế tiềm năng lớn mà Sapa có được, trong khi nguồn cung lại thiếu hụt trên 1.500 phòng khách sạn loại cao cấp 4 – 5 sao để phục vụ khách du lịch như hiện nay, chưa tính đến những dự án phát triển du lịch sẽ được đầu tư tại đây.

Sun Group Sapa sẽ mang lại lợi ích đầu tư lớn cho nhà đầu tư

Dự án Sun Group Sapa ra đời là để phục vụ cho sự thiếu hụt nguồn cung khách sạn, mang lại lợi ích đầu tư cho các nhà đầu tư. Sun Group đã có lựa chọn hoàn toàn chính xác khi nhập cuộc vào thị trường di lịch cao cấp Sapa.

Chính vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi đầu tư vào dự án Sun Group Sapa


     VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA – YẾU TỐ THỂ HIỆN TẦM NHÌN CỦA SUN GROUP


LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, có thể khẳng định rằng dự án Sun Group Sapa chính là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn trong năm 2018. Dưới đây là những yếu tố để trả lời cho câu hỏi ” Có nên đầu tư dự án Sun Group sapa ” của giới đầu tư.

Sun Group Sapa sẽ thu hút giới đầu tư tương lai

Thứ  nhất : Dự án nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, là thành phố du lịch trọng điểm phía bắc với khí hậu phù hợp du lịch quanh năm, chưa địa danh du lịch nào có được thời tiết 4 mùa trong cùng một ngày như tại Sapa.

Dự án Sun Group Sapa tương lai gần sẽ có sức hút cực lớn với các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án Sun Group Sapa chính là đầu tư vào một sự án điểm nhấn quan trọng, dự án được tạo nên với mục đích thay đổi bộ mặt thành phố sương mù Sapa.

Thứ 2 : Dự án Sun Group Sapa được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại và khác biệt. Với đặc điểm này, khách hàng đầu tư vào Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ không lo tới việc phải tìm kiếm khách bởi lượng du khách, đặc biệt khách quốc tế đổ về đây chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với thiết kế khác biệt của dự án.  

Thứ 3 : Là một dự án đáng để đầu tư, Sun Group cũng không quên mang lại cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp 5 sao, mang đặc trưng của ẩm thực Sapa.

Với mật độ xây dựng thấp, đi kèm đó là những tiện ích như : khu bể bơi, khu vui chơi giải trí, hệ thống spa đẳng cấp. Đây sẽ là điểm hấp dẫn giới đầu tư bởi nó gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Thứ 4 : Sun Group Sapa là một trong những quần thể du lịch danh tiếng của chủ đầu tư Sun Group. Chủ đầu tư uy tín về bất động sản nghỉ dưỡng với vô vàn những tuyệt phẩm nghỉ dưỡng đã gây được tiếng vang lớn.

Đầu tư vào dự án Sun Group Sapa là đầu tư tài chính cho kênh tài chính an toàn, hấp dẫn, khả năng sinh lời cao và đặt niềm tin vào một chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.


Website:   https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?