ư

Nhà đầu tư có tự cho thuê khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được không?

Năm 2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc tiếp tục tăng trưởng với phân khúc tiềm năng mang tên condotel. Nhà đầu tư có tự khai thác cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort hay không? là một trong những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

Đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Nhà đầu tư có tự kinh doanh cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được không?

Đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

So với những phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì condotel là một loại hình mới sở hữu những điểm khác biệt, đang trở thành thỏi nam châm thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Tại Phú Quốc, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có khả năng khai thác cho thuê cao, công suất phòng lớn mang đến tỷ suất sinh lời bền vững đang là sự lựa chọn săn tìm của giới đầu tư.

Đầu tư khai thác cho thuê dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm là mô hình “một vốn sinh bốn lời” cho xu thế đầu tư hot nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Condotel là hình thức căn hộ khách sạn tương tự như một khu resort cao cấp nhưng được sở hữu một chủ riêng biệt với đầy đủ những tiện nghi để ở như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm… phục vụ nhu cầu vừa để ở và cho thuê như một phòng của khách sạn. Chính vì thế, đầu tư để cho thuê nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng.

Khi mua căn hộ Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư không được phép tự khai thác kinh doanh cho thuê lại. Bởi việc vận hành, khai thác và bảo trì phải được đồng bộ tất cả các dịch vụ, giá thuê do chủ đầu tư và đơn vị quản lý thực hiện… Nếu khách hàng tự kinh doanh Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá thuê sẽ làm ảnh hưởng đến việc khai thác và vận hành tổng thể toàn khu.

Đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Không gian nội thất dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Sau khi sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê lợi nhuận từ phía chủ đầu tư Sun Group. Theo như chính sách cho thuê, chủ đầu tư sẽ chia sẻ cam kết lợi nhuận là 85%/năm và không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ. Đây là mức lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư khi mua dự án Condotel Hòn Thơm trong thời gian này.

Nhà đầu tư có thể ở tại căn hộ Condotel Hòn Thơm của mình không?

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhưng không hình thành đơn vị ở. Hiểu đơn giản, chủ nhân căn hộ có đầy đủ quyền lợi sở hữu, có quyền bán hoặc chuyển nhượng nhưng căn hộ khách sạn chỉ nhằm mục đích kinh doanh và không được dùng để ở.

Dù không được ở trong căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc của mình nhưng khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay tại chính căn hộ hoặc tiến hàng trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group. Những ngày còn lại, chủ đầu tư sẽ đưa ra chính sách cho thuê và chia sẻ lợi nhuân như đã cam kết với nhà đầu tư.

Đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Trong những năm gần đây, nhờ tiềm năng phát triển về du lịch tại Phú Quốc, đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai.

Ở thời điểm hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trung bình từ 5 – 7 %, đầu tư chứng khoán, tiền ảo… đều cần mức vốn lớn nhưng kèm theo đó là rủi ro cao và đang dần mất đi vị thế khi tốc độ tăng trưởng chỉ đi ngang.

Đó là lý do vì sao cho thuê Condotel Hòn Thơm trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, ít rủi ro nhất được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Khi sở hữu căn hộ, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi, những ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn toàn miễn phí bên gia đình và bạn bè hàng năm.

Được biết đến là một kênh đầu tư từ xa mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư trong nước và quốc tế, Condotel sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu, mục đích của khách hàng khi đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm chính là để thu về lợi nhuận đều đặn hàng năm.Chủ đầu tư Sun Group và đơn vị quản lý sẽ chịu trách nhiệm vận hành và khai thác các căn hộ để tỷ suất luôn được lấp đầy mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Với những lợi thế vượt trội từ đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort, dự án xứng đáng là nơi cho khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong tương lai.

Home: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?