ư

Lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – Kiến tạo huyền thoại Nam Đảo Phú Quốc

Ngày 8/4/2018 tại Toà P10, tổ hợp JW Marriott, Bãi Kem, TT. An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang công ty cổ phần bất động sản bầu trời Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – Kiến tạo huyền thoại Nam Đảo Phú Quốc với mong muốn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư tiềm năng.

Những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Sky Realty

Những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Sky Realty

Đa số khách hàng đầu tư đến với buổi lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, đều yêu thích những dòng sản phẩm của Sun Group và đang muốn tìm hiểu về sản phẩm nghỉ dưỡng, thiếu cái nhìn trực tiếp sản phẩm, hay chưa thể cảm nhận được rõ sức hút tuyệt vời của dự án là khuyết điểm lớn nhất nếu giao dịch tại đây. Chính vì thế, để khách hàng có những bước đầu tư đúng đắn, công ty bất động sản bầu trời Việt Nam – Sky Realty chính là đơn vị đi tiên phong thực hiện bước đi táo bạo đem lại cơ hội tiềm năng cho điểm đầu tư vàng tại Phú Quốc.

Bắt đầu chương trình, khách hàng được xem một đoạn video ngắn giới thiệu về tập đoàn Sun Group, lịch sử phát triển và các dự án lớn đã kiến tạo nên tên tuổi của tập đoàn như: cáp treo Bà Nà Hill, cáp treo Fansipan Sapa, khu nghỉ dưỡng JW Marriott… những công trình kiến trúc khủng lồ đã làm nên tên tuổi cho tập đoàn Sun Group.

Tại lễ giới thiệu dự án tất cả các khách hàng đã được thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ sôi động. Đồng thời được hiểu sâu hơn về thông tin dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort qua phần giới thiệu, và tư vấn của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của Sky Realty. Những công trình của Sun Group đầu tư không chỉ mang đẳng cấp khác biệt mà còn hàm chứa chiều sâu văn hóa trong từng đường nét thiết kế và kiến trúc tô đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh trong lễ giới thiệu dự án  Sun Premier Village Kem Beach Resort:

Tư vấn khách hàng tận tâm

Tư vấn khách hàng tận tâm

Thuyết trình về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Thuyết trình về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Không gian lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Bai Kem resort

Kết thúc chương trình, đã có nhiều khách hàng may mắn chọn lựa được những căn biệt thự tuyệt vời tại Sun Premier Village Kem Beach Resort và nhận được voucher khuyến mại giá trị cao ngay tại lễ giới thiệu dự án. Sky Realty trân trọng cảm ơn sự tham dự của quý khách hàng trong chương trình “Kiến tạo huyền thoại Nam Đảo Phú Quốc “.

Home: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?