ư

Lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort: Cùng Sun Group kiến tạo huyền thoại Nam đảo Phú Quốc

Ngày 8/4/2018 tại phòng Sentosa khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội công ty cổ phần bất động sản bầu trời Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – Cùng Sun Group kiến tạo huyền thoại Nam đảo Phú Quốc với sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách hàng và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệm và uy tín của Sky Realty.

Đội ngũ nhân viên của Sky Realty

Đội ngũ nhân viên của Sky Realty

Mở đầu chương trình, khách hàng được xem một đoạn video ngắn giới thiệu về tập đoàn Sun Group, lịch sử phát triển và các dự án lớn đã kiến tạo nên tên tuổi của tập đoàn như: cáp treo Bà Nà Hill, cáp treo Fansipan Sapa, khu nghỉ dưỡng JW Marriott… Không chỉ là những dự án đẳng cấp khẳng định vị trí của Sun Group mà còn góp phần thay đổi vô cùng lớn cho nền du lịch của Việt Nam.

Không gian hội trường khách sạn Fortuna

Không gian hội trường khách sạn Fortuna

Đến với buổi lễ giới thiệu dự án, khách hàng được giải đáp những thắc mắc và có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về dự án mang tên Sun Premier Village Kem Beach Resort – Khu nghỉ dưỡng “all in one” tại Phú Quốc.

Màn mở đầu đầy hấp dẫn của MC Thái Mạnh Thắng

Màn mở đầu đầy hấp dẫn của MC Thái Mạnh Thắng

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được thưởng thức màn giới thiệu đầy ấn tượng của MC Thái Mạnh Thắng và những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia vũ đoàn Sky, những vũ điệu sôi động đã khiến khán phòng trở nên nhiệt hơn.

Với kinh nghiệm và những cảm nhận thực tế khi đến dự án ông Dương Duy Hùng ( Giám đốc Sky Realty) chia sẻ dự án là một cái nhìn đầy mới mẻ, thực tế nhưng rất lôi cuốn. Những công trình của Sun Group đầu tư không chỉ mang đẳng cấp khác biệt mà còn hàm chứa chiều sâu văn hóa trong từng đường nét thiết kế và kiến trúc tô đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Những đánh giá của ông Dương Duy Hùng giúp cho khách hàng càng yêu quý những sản phẩm của Sun Group nói chung và yêu quý dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort nói riêng.

Màn thuyết trình đầy thuyết phục của ông Dương Duy Hùng - Giám đốc Sky Realty

Màn thuyết trình đầy thuyết phục của ông Dương Duy Hùng – Giám đốc Sky Realty

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort:

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hai khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Hai khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tư vấn cho khách hàng chi tiết về dự án

Tư vấn cho khách hàng chi tiết về dự án

Kết thúc chương trình, bằng sự hiểu biết và những phân tích chặt chẽ các chuyên viên tư vấn Sky Realty đã hỗ trợ khách hàng sở hữu những căn biệt thự sang trọng với tiềm năng đầu tư vượt trội tại bãi biển Phú Quốc. Sky Realty trân trọng cảm ơn sự tham dự của quý khách hàng trong chương trình “Cùng Sun Group kiến tạo huyền thoại Nam đảo Phú Quốc “.

Home: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?