ư

Kinh nghiệm đầu tư Condotel tại thị trường Nha Trang

Đã từ lâu, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn là chủ đề nóng cho nhiều nhà đầu tư. Những năm gần đây, hàng loạt dự án Condotel đã gia nhập thị trường đầy tiềm năng này nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê phòng tại đây.

Thị trường Condotel Nha Trang vẫn rất tiềm năng trong vài năm tới


Condotel Nha Trang có sức hút mãnh liệt với khách du lịch

Theo thống kê số liệu từ các nhà đầu tư,  thị trường condotel Việt Nam trong năm 2017 là một năm bùng nổ tuyệt vời. Đặc biệt thị trường căn hộ Condotel tại Nha Trang dẫn đầu với hơn 11,7 ngàn căn codotel, tiếp sau đó là thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc.

Khác với thị trường mới nổi như Phú Quốc, đầu tư condotel tại Nha Trang khá an toàn nhưng mức sinh lời lại vẫn rất hấp dẫn khi mà điều kiện tự nhiên phát triển du lịch thuận lợi , du khách nước ngoài ngày càng bị thu hút hơn về đây và đặc biệt nguồn cung cư trú chưa đáp ứng tương đương với điều kiện. Theo định hướng phát triền du lịch, đến năm 2020 Nha Trang sẽ đón hơn 7 triệu lượt khách du lịch, để đáp ứng đủ lượng khách đông đảo này thị trường cần khoảng trên 3 ngàn căn hộ Condotel , khách sạn nữa. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào thị trường giàu tiềm năng này.

Condotel Nha Trang cần thêm khoảng 3.000 căn hộ nữa

Bên cạnh đó, du lịch văn hóa tại Nha Trang ngày cành hấp dẫn hơn, đa dạng hơn. Nếu trước đây du lịch Nha Trang chỉ được biết đến là du lịch biển thì nay khách hàng đến đây có thể hưởng thụ du lịch sinh thái, du lịch tâm linh … ngay tại nơi này.

Cũng theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang sẽ phát triển thêm các khu du lịch kinh tế nổi bật như : tham quan cây dầu đôi, miếu thờ Trịnh Phong, nhà thờ Hà Dừa, lễ hội Am Chúa , khu thành cổ Diêm Khánh ….

Như vậy với sự đầu tư bài bản về ngành kinh tế du lịch cũng như nguồn cung thị trường còn thấp thì đầu tư Condotel Nha Trang vẫn sẽ tiếp tục là miếng bánh sinh lời hấp dẫn trong năm 2018 tới đây.

Lễ hội Am Chúa – Nha Trang


Kinh nghiệm đầu tư condotel tại Nha Trang

Tiềm năng sinh lời cao

Condotel tại Nha Trang được các chuyên gia đánh giá là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao trong năm 2018, tuy nhiên nếu nhà đầu tư không tỉnh táo thì hoàn toàn có thể bị trái đắng khi đầu tư sai lầm, không phải CĐT nào cũng đủ tiềm năng, kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng lợi nhuận như hứa hẹn, cam kết. Chính vì vậy nhà đầu tư cần chọn lựa những dự án condotel được xây dựng bởi chủ đầu tư là những đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm trên thị trường là yếu tố kiên quyết đầu tiên.

Một dự án Condotel thành công luôn cần phải có điểm khác biệt

Key selling poin

Thêm vào đó, tại Nha Trang mặc dù nguồn cung còn thiếu nhưng để có thể trở thành một dự án Condotel thành công thì điều bắt buộc là dự án đó phải có sự khác biệt so với phần còn lại (Key selling poin), có những điểm nhấn riêng, mang lại đầy đủ những tiện ích đa dạng và hấp dẫn. Có như vậy dự án mới có thể tạo được tiếng vang và hấp dẫn du khách tới cư trú.

Đòn bẩy ngân hàng

Cuối cùng nhà đầu tư cần phải xác định phương án tài chính phù hợp với bản thân. Nếu sử dụng đòn bẩy ngân hàng thì các nhà đầu tư condotel cần phải tính toán phương án tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Nhà đầu tư nên đầu tư khi nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít nhất cũng lớn hơn 50% giá trị căn hộ nhằm tránh những rủi ro ngoài mong muốn từ lãi suất ngân hàng.


Home :  https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?