ư

5 nguyên tắc vàng cho kinh nghiệm đầu tư condotel khách hàng không nên bỏ qua

Như chúng ta đã biết đầu tư condotel luôn tồn tại hai mặt lợi ích và rủi ro.Chính vì vậy, giới đầu tư luôn cho rằng trước khi đầu tư condotel khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ kênh đầu tư này để đảm bảo tính an toàn cho nhà đầu tư. Vậy làm thế nào để khách hàng hạn chế rủi ro khi đầu tư condotel?

Kinh nghiệm đầu tư condotel

Đầu tư condotel là gì?

Nguyên tắc “vàng” cho hình thức đầu tư condotel

Là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khá mới mẻ trên thị trường, condotel thu hút được khá nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm dựa trên mức lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, phân khúc condotel không hẳn lúc nào cũng là trái ngọt, chính vì thế nhà đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ những kinh nghiệm đầu tư condotel dưới đây của chúng tôi trước khi quyết định xuống hầu bao nhé!

Hiểu rõ về phân khúc condotel

Condotel là loại hình bất động sản được kết hợp giữa căn hộ khách sạn thông thường cùng những tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Tại thị trường Việt Nam, condotel được lựa chọn khá phổ biến cho thời gian lưu trú của khách hàng mang đến tiềm năng phát triển du lịch ngày càng lớn.

Sở hữu nhiều những lợi ích vượt trội hơn so với các kênh đầu tư truyền thống như: chứng khoán, ngoại tệ, vàng… nhưng condotel không phải là kênh đầu tư dành cho tất cả mọi người. Trên thực tế, condotel không phải là loại hình đầu tư lướt sóng, chính vì thế nếu nhà đầu tư không có ý định đầu tư âu dài thì tốt nhất không nên đầu tư ào loại hình này. Tránh tình trạng không tìm hiểu kỹ, đầu tư theo cảm xúc để sau này hối hận không kịp.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn đơn vị chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là một yếu tố quan trọng hạn chế rủi ro khi đầu tư condotel.

Với thương hiệu chủ đầu tư uy tín, khách hàng chỉ cần quan sát cách vận hành để có thể ra quyết định có nên “chọn mặt gửi vàng” hay không? Để khách hàng hiểu hơn về lý do nên này chúng tôi sẽ đưa ra những giá trị mà chủ đầu tư mang tới cho khách hàng sau đây:

  • Đảm bảo tiến độ, chất lượng và thời gian bàn giao sản phẩm đã cam kết với khách hàng
  • Có năng lực tài chính đủ mạnh để cam kết lợi nhuận với khách hàng
  • Đảm bảo quyền lợi và chính sách cho khách hàng
  • Hợp tác với đơn vị vận hành uy tín để tăng khả năng sinh lợi nhuận đầu tư condotel cho nhà đầu tư

Bên cạnh đó, condotel là sản phẩm có giá trị tài sản lớn chính vì vậy, chủ đầu tư uy tín mới có khả năng xây dựng và triển khai những dự án tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm đầu tư condotel

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp

Tìm hiểu về năng lực đơn vị vận hành

Là chìa khóa then chốt để quyết định lợi nhuận đầu tư condotel, đơn vị quản lý vận hành phải thật chuyên nghiệp và uy tín. Bởi condotel được hoạt động theo hình thức chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh các căn hộ tại dự án. Việc hợp tác với một đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ là  thước đo thành công trong hoạt động kinh doanh phát triển dự án bền vững.

Có điểm nhấn khác biệt

Đánh giá tâm lý chung của khách hàng cái mới, sự khác biệt luôn luôn thu hút đám đông. Đặc biệt, dự án mới mẻ đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu sử dụng của khách hàng thì dự án condotel đó lại càng thành công. Không chỉ vậy, trên thị trường hiện nay thì các dự án condotel càng khác biệt thì khả năng đầu tư sẽ

Thiết kế ấn tượng

Đây là yếu tố cuối cùng để khách hàng xem xét có nên đầu tư condotel hay không? Những dự án sở hữu kiến trúc ấn tượng thì khả năng thu hút khách du lịch ghé thăm sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, yếu tố kiến trúc được xuất hiện khá nhiều trong tư vấn của các chuyên gia bất động sản vì thế khách hàng không nên xem nhẹ yếu tố này. Đánh giá về một dự án bất động sản không chỉ là tổng thể dự án mà ngay cả những đường nét thiết kế cũng phải độc đáo, ấn tượng mới đủ sức hấp dẫn nhà đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư condotel

Dự án condotel được thiết kế ấn tượng

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư condotel tại thị trường bất động sản Việt Nam để hạn chế và kiểm soát những rủi ro tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, nắm bắt đúng thời điểm sẽ giúp nhà đầu tư có thể chớp được cơ hội đầu tư condotel có khả năng sinh lời cao.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?