ư

Hình ảnh Sky Realty giao lưu đầu tuần ngày 13/11/2017

        Hiểu biết được tầm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong công việc tư vấn của mỗi nhân viên, sáng ngày 13/11 ban lãnh đạo Công ty bất động sản Sky Realty đã tổ chức cuộc gặp gỡ, giao lưu chủ đề ” Bạn là ai trong mắt người khác? Bạn là ai trong 1 năm tới ? “. Đây là bước tiền đề để mỗi người xây dựng riêng cho bản thân một hình ảnh không thể nhầm lẫn trong mỗi khách hàng.

Với những ý kiến đóng góp của mọi người tham dự , thương hiệu cá nhân được thể hiện ở nhiều mặt như : hình ảnh cá nhân, tên, giá trị mang tới khách hàng, đặc trưng nổi bật, cảm xúc gắn liền… Nhưng tựu chung lại : thương hiệu cá nhân chính là cách để mỗi người nâng cao giá trị bản thân, bước đầu chuyển từ ” Kinh doanh giá – giá cả cả đến kinh doanh giá – giá trị ” – Trần Tuấn Đạt ( Trưởng phòng kinh doanh số 1 chia sẻ ).

công ty bất động sản bàu trời sky realty

Chủ đề tuần này là về : Xây dựng thương hiệu cá nhân

Buổi giao lưu diễn ra với không khí vô cùng cởi mở và náo nhiệt. Không đi sâu vào những kiến thức về kinh doanh dự án bất động sản như trước đây nhưng có thể thấy rằng mỗi người tham dự đã có những cái nhìn mới về thương hiệu cá nhân và xây dựng riêng cho mình một thương hiệu cá nhân, một điểm khác biệt với những môi giới nhà đất còn lại còn lại trên thị trường.

Tiếp đó là phần tổng kết các hoạt động về vui chơi, văn hóa cũng như doanh số đã đạt được của công ty. Với 11,7 triệu đồng tiền quỹ từ thiện đã thu được từ mọi người ( đã chi hết 9,2 triệu đồng trong lần từ thiện tại Thạch Thất ) thì đây thực sự là một số tiền có ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của Sky Realty đóng góp cho xã hội, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn ,những con người bất hạnh có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Và chắc chắn sẽ chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều hơn nữa những hành động ý nghĩa như vậy từ công ty.

bất động sản bầu trời việt nam SKY REALTY

Rất đông nhân viên tham gia buổi giao lưu này

Cuối chương trình là phần tổng kết doanh số tháng 11, trong đó dẫn đầu doanh số là phòng số 1 với 2,7 tỉ đồng, cụ thể :

– Phòng F2 : 1,2 tỉ đồng
– Phòng số 1 : 2,7 tỉ đồng
– Phòng DCS : 378 triệu đồng
– Phòng Apollo : 629 triệu đồng

Có được thành quả này là sự đóng góp , nỗ lực và làm việc không ngại vất vả của những nhân viên chăm chỉ trong công ty. Cũng trong chương trình, các thành viên có giao dịch trong tuần từ 6/11 đến 11/11 đã chia sẻ quá trình tư vấn , chốt deals của bản thân. Rất nhiều giao dịch đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực vất vả nhưng cũng có nhiều giao dịch đến từ sự chân thành, theo sát khách hàng của nhân viên tư vấn. Những người được tuyên dương trong tuần bao gồm :

– Đỗ Bạch Duy
– Bùi văn Duy
– Dương Duy Hùng
– Nguyễn Văn Thông
– Hoàng Thị Ngàn
– Lê Hải Anh
– Phạm Thị Duyên
– Trần Tuấn Đạt
– Nguyễn Văn Thành

bất động sản bầu trời viêt nam sky realty

Những gương mặt có phát sinh giao dịch tuần từ 6/11 đến 11/11

 

Chương trình trao đổi kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết . Đồng thời, lãnh đạo công ty Sky Realty cũng mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như phục vụ công tác phân phối dự án của tập đoàn Sungroup được tốt hơn.

     >>      CHÀO ĐÓN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Một vài hình ảnh khác về sự kiện này :

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?