ư

Hình ảnh lễ giới thiệu Shophouse Bãi Kem “Riêng một vị thế, Trọn mọi cảnh quan”

Ngày 18/12/2017. Tại khách sạn Melia Hà Nội, Chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hiện nay, đặc biệt tại Phú Quốc đã tổ chức chương trình “ Riêng một vị thế, trọn mọi cảnh quan ”, với sự tham gia của hàng ngàn khách mời, hiện đang quan tâm dự án biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc và nhà phố thương mại Shophouse i Kem.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Sky Realty

Đầu chương trình khách hàng đã được xem một đoạn video ngắn nhưng rất ý nghĩa về tập đoàn Sun Group, lịch sử hình thành cũng như các dự án lớn đã làm nên tên tuổi của tập đoàn như : Bà Nà Hill, cáp treo Hòn Thơm, Sun Grand City Thuy Khue, Intercontinental Da Nang … Những dự án không chỉ nâng tầm chủ đầu tư Sungroup với vị thế như ngày nay mà còn đóng góp một phần ý nghĩa vô cùng lớn vào sự thay đổi của đất nước.

Đến với buổi lễ giới thiệu này, khách hàng đang quan tâm, thắc mắc về dự án có cơ hội tìm hiểu thêm chuyên sâu về dự án , được lắng nghe bài phân tích chuyên sâu về sản phẩm. Thông tin mới nhất về tiến độ , chủ đầu tư như : InterContinental Đà Nẵng xác lập kỉ lục chưa từng có trong lịch sử, 4 lần liên tiếp đạt giải resort sang trọng nhất thế giới, qua đó mọi khách hàng đều có thêm niềm tin, yêu những sản phẩm của Sungroup hơn.

Ông Vương Tuấn Long chia sẻ về những thông tin mới nhất về các dự án của Sungroup

Bên cạnh đó, đến tham dự chương trình, quý khách hàng còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với chủ đề đón giáng sinh và chào năm mới. Sự tham gia của ca sỹ Đinh Mạnh Ninh với những ca khúc sôi động dường như đã khiến khán phòng trở nên “nhiệt” hơn.

Nam ca sỹ Đinh Mạnh Ninh khuấy động không khí với nhiều bài hát chủ đề giáng sinh và năm mới

Sun Premier Village Kem Beach Resort sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng lợi thế tại bãi Kem – Phú Quốc là khu phức hợp nghỉ dưỡng “all in one” tại Phú Quốc. Nơi đây có tiềm năng phát triển nhất trên thị trường và là một vùng đất mới thu hút khách hàng. Với tiềm năng đầu tư vượt trội, Sun Premier Village Kem Beach Resort nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Ngay tại sự kiện, bằng sự hiểu biết chuyên sâu và những phân tích chính xác, các tư vấn viên Sky Realty được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Theo đó, Sky Realty đã đem về khá nhiều thành công ngay khi sự kiện kết thúc. Xin chúc mừng các khách hàng đã sở hữu căn biệt thự sang trọng tại bãi biển Phú Quốc xinh đẹp. Sky Realty trân trọng cảm ơn sự tham dự của quý khách hàng trong chương trình: “Riêng một vị thế, trọn mọi cảnh quan’’.

Rất đông khách hàng đã đến tham gia sự kiện


Dưới đây là một vài hình ảnh khác về sự kiện này :


website:  https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?