ư

Hình ảnh họp giao lưu đầu tuần ngày 29/1/2018

Có thể nói việc đội tuyển U23 Việt Nam vào vòng chung kết giải bóng đá vô địch U23 đã mang lại niềm vui lớn cho toàn bộ người dân Việt Nam. Con đường chiến thắng của U23 Việt Nam đã mang lại nhiều bài học quý giá cho tất cả mọi người trong cuộc sống và công việc.

Nhằm tổng kết, đưa ra những bài học bổ ích trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng… thông qua câu chuyện thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, ngày 29/1/2018 ban lãnh đạo công ty Sky Realty đã tổ chức buổi họp mặt đầu tuần với nội dung vô cùng đặc sắc : “ Bài học rút ra sau kết quả của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam ”

Chủ đề tuần này là : Bài học rút ra sau kết quả của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

 Buổi giao lưu , gặp gỡ đã diễn ra với không khí rất sôi nổi, những ý kiến đóng góp, nguyên nhân thành công của U23 Việt Nam được đông đảo nhân viên Sky Realty chỉ ra, và bàn tán sôi nổi từ nhiều cách nhìn khác nhau. Và quan trọng hơn cả, dễ dàng nhận thấy rằng việc đội tuyển U23 thành công giống như công việc chốt được một giao dịch bất động sản, để thành công cần nhiều yếu tố khác nhau, cần sự đoàn kết của cả một tập thể…

Cụ thể một số yếu tố mang lại thành công của U23 Việt Nam mà toàn bộ nhân viên Sky Realty cùng ban lãnh đạo có thể rút ra, giúp cho công việc phục vụ khách hàng được thuận lợi hơn đó là :

– Nhân viên cần có đào tạo, học tập bài bản nghiêm túc
– Phải có rèn luyện, cọ sát thông qua các hoạt động tư vấn khách hàng
– Mỗi cá nhân cần tự tin, bản lĩnh với chính bản thân.
– Cần phải nắm bắt được cơ hội
– Lãnh đạo, chiến lược phải thật cụ thể
– Mọi người trong công ty cần phải đoàn kết, đồng đội.

Nhiều bài học rút ra sau buổi giao lưu này

Đoàn kết, đồng đội là bài học rút ra được toàn bộ nhân viên đồng tình và nhất trí cao nhất. Chỉ khi toàn bộ nhân viên trong công ty cùng đồng lòng đoàn kết, kiên định đi theo một mục tiêu mà ban lãnh đạo đề ra thì chắc chắn mọi khó khăn, vất vả sẽ trở thành nhỏ bé và đây cũng là điều kiện cần để dẫn tới sự thành công cho mỗi người.

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết. Đồng thời mọi nhân viên cũng hứa rằng sẽ nỗ lực , hết mình trong những ngày làm việc cuối năm để cùng đón tết âm lịch Mậu Tuất 2018 và gặt hái những thành công hơn nữa trong năm 2018 cùng ban lãnh đạo Sky Realty.

Một số hình ảnh khác về sự kiện này :

  


Home:  https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?