ư

Hình ảnh họp giao lưu đầu tuần ngày 2/1/2017

Sau kỳ nghỉ lễ dương lịch 3 ngày chào đón năm 2018, Sáng ngày 2/1/2018, tại trụ sở chính công ty Sky Realty đã diễn ra cuộc họp đầu năm mới không khí vui vẻ, náo nhiệt nhằm mục đích lên tinh thần làm việc và định hướng chiến lược công việc cho năm 2018.

Ông Bùi Quang Cường chia sẻ về chính sách bán hàng mới nhất từ Sungroup

Trọng tâm buổi họp lần này nói về những thay đổi tích cực, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort đến từ chính sách bán hàng mới nhất. Bằng những ví dụ thực tế, phân tích số liệu cụ thể giá bán của những căn biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort. Ông Bùi Quang Cường đã phân tích, chứng minh rằng : chính sách bán hàng mới nhất của Premier Village Kem Beach Resort mang lại nhiều lợi thế ,cạnh tranh về tài chính hơn so với chính sách cũ, cho dù khách hàng dùng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng hay không.

Thực tế chứng minh rằng nhờ những chính sách bán hàng mới, để sở hữu một biệt thự 5 sao tại Bãi Kem của tập đoàn Sun Group, giờ đây nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoản tiền tài chính ít hơn, nhưng dòng tiền lãi time share lại cao hơn. Nhờ chính sách tuyệt vời này, chắc chắn rằng những nhân viên chuyên nghiệp tại Sky Realty sẽ tự tin hơn trong việc tư vấn tài chính cho khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh số của công ty trong năm 2018 tới đây.

Không khí cuộc họp diễn ra rất sôi nổi

Không khí trở nên náo nhiệt tuyệt vời hơn với chương trình lì xì đầu năm. Đây là chương trình tổ chức nhằm chào đón 2018. Với số lượng người tham gia cuộc họp đông đảo, phòng DCSApollo đã nhận được lì xì từ may mắn cho giải thưởng “Phòng có số nhân viên tham gia đông nhất ” .


|                 LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT SKY REALTY TRÒN 2 TUỔI


Ngoài ra, với trí nhớ tốt, nhanh nhạy, hai bạn : Lê Thị Mai Hoàng Văn Trang cũng đã được phần thưởng lì xì từ ban lãnh đạo. Những phần quà mang lại giá trị tinh thần cao này chính thể hiện sự hòa đồng giữa ban lãnh đạo Sky Realty với nhân viên, nét văn hóa mà ít doanh nghiệp lớn nào có được !

Những cá nhân may mắn nhận được lì xì từ ban lãnh đạo

Một số hình ảnh khác về cuộc họp này :


Website:    https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?