ư

Hình ảnh họp giao lưu đầu tuần ngày 25/12/2017

Sáng ngày 25/12, sau một kỳ nghỉ giáng sinh đầy thú vị và náo nhiệt. Hoạt động sinh hoạt giao lưu thường kỳ vào sáng thứ 2 đầu tuần của công ty bất động sản Sky Realty tiếp tục được tổ chức với nội dung chính là “ Training về cách khai thác data hiệu quả ”, nội dung này là vô cùng thiết thực cho tư vấn viên bất động sản, đặc biệt là tư vấn viên bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sungroup mà Sky Realty đang là đại lý phân phối chính thức trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm 4 năm tham gia lĩnh vực bất động sản, gặt hái được nhiều thành công, giúp cho gần 100 khách hàng, chị Ngọc Thơ, trưởng phòng kinh doanh APOLLO công ty Sky Realty chính là người chia sẻ về nội dung khai data hiệu quả lần này.

Ngọc Thơ chia sẻ về chủ đề khai thác data hiệu quả

Thực tế cho thấy rằng việc telesales, khai thác data khách hàng chính là kênh bán hàng phù hợp, thuận tiện và tiết kiệm nhất chi phí nhất cho sale bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Với những dẫn chứng thực tế từ kinh nghiệm bản thân, những video trực quan về một mẫu người bán hàng qua điện thoại thành công. Chị Ngọc Thơ đã cho toàn bộ nhân viên tham gia chương trình những bài học mới mẻ và ý nghĩa.


|                 THIẾT KẾ VÀ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI       HÌNH ẢNH HỌP, GIAO LƯU ĐẦU TUẦN NGÀY 18/12/2017


Có nhiều phương pháp, điều bắt buộc phải nói để thành công trong một cuộc gọi điện bán hàng. Đó có thể là gọi chính xác tên khách hàng, tin tưởng, tự hào vào sản phẩm của mình, đồng điệu với khách hàng trong cuộc hội thoại … tuy nhiên giữ vững sự lạc quan, năng lượng tốt trong mọi hoàn cảnh là điều mà chị Ngọc Thơ muốn mọi người lưu ý.

Những kiến thức này không chỉ gia tăng kiến thức mà còn là bài học giúp tất cả những người đã , đang thực hiện cả trăm cuộc gọi mỗi ngày tại công ty nhìn lại bản thân, nhận ra những sai lầm mà bản thân đang gặp phải.

Toàn bộ nhân viên chăm chú ghi chép với kiến thức được chia sẻ

Với sự đoàn kết giữa các phòng kinh doanh, giao dịch biệt thự Bãi Kem mới nhất tại công ty là việc kết hợp khéo léo của 4 nhân viên kinh doanh Lê Hải Anh cùng Nguyễn Quốc Huy ( Phòng số 1 ) , Nguyễn Văn Mạnh cùng Vũ Ngọc Thắng ( Phòng Starland ).

Trong đó , ngoài gương mặt best seller quen thuộc Nguyễn Quốc Huy thì Nguyễn Văn Mạnh là gương mặt mới và đầy triển vọng của công ty. Với những cố gắng , kiên trì, bền bỉ , Mạnh đã đạt được những thành công đầu tiên trong con đường kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của mình.

Chia sẻ về giao dịch Bãi Kem mới nhất

Đây cũng chính là tấm gương sáng cho những nhân viên mới, những nhân viên đang gặp khó khăn tại trong những ngày đầu tham gia bất động sản. Với sự dẫn dắt, đường lối, đào tạo đúng đắn tại Sky Realty cùng lòng quyết tâm, đoàn kết của mọi thành viên trong gia đình Sky Realty, chỉ cần kiên trì bền bỉ, chắc chắn mọi thành viên đều sẽ thành công.


|                 THIẾT KẾ VÀ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI       LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT SKY REALTY TRÒN 2 TUỔI


Một số hình ảnh khác về buổi chia sẻ này :


 


Website:   https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?