ư

Hình ảnh họp giao lưu đầu tuần ngày 11/12

Trong đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, việc nắm rõ thị trường vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quan trọng đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với bản thân họ nhất để đầu tư. Bản thân người môi giới bất động sản cũng phải hiểu rõ rằng nắm vững tổng quan thị trường là kỹ năng cần thiết và vô cùng quan trọng.

Ông Bùi Quang Cường, chia sẻ về nội dung : ” Điểm tin thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm “

Chính vậy, ngày 11/12/2017 vừa qua, tại trụ sở chính công ty Sky Realty – 63 Trần Đại Nghĩa kéo dài đã diễn ra cuộc họp giao lưu đầu tuần với nội dung : ” Điểm tin thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm ” . Buổi giao lưu gặp gỡ đã diễn ra với không khí sôi nổi, nhiều vấn đề được đưa ra thảo luận từ nhiều khía cạnh.

Tổng quan thị trường bất động sản từ Bắc vào Nam đã được ông Bùi Quang Cường chia sẻ từ tổng quan đến chi tiết, vô cùng dễ hiểu. Với những kiến thức này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng và niềm tin cho khách hàng khi tư vấn những sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời của Sungroup. Hiểu được sản phẩm bản thân phân phối là điều bắt buộc, tuy nhiên nắm được tổng quan thị trường , biết được điểm mạnh yếu của các dự án đối thủ trên thị trường có lẽ chỉ những người môi giới chuyên nghiệp mới nắm vững được.

Cũng qua buổi chia sẻ này, mọi thành viên trong công ty có thể đều nhận ra rằng : những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời, nằm tại vị trí đẹp, sát bờ biển và có cam kết lợi nhuận cao như Sungroup trên thị trường là rất hiếm. Đây chính là lý do những căn biệt thự Bãi Kem của Sungroup, đặc biệt là biệt thự Bãi Kem loại B luôn được thị trường quan tâm đặc biệt, và được giới đầu tư săn đón.

Nhân viên tham gia cuộc họp đầu tuần ngày 11/12

Cũng trong ngày 11/12, Nội dung tổng kết tuần và chúc mừng những cá nhân có giao dịch cũng được đưa ra. Đây là một tuần khá thành công của công ty , đặc biệt với 6 giao dịch Shophouse Bãi Kem đã thành công. Đây là một sản phẩm độc đáo trên thị trường nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Sản phẩm vừa thích hợp để ở lẫn kinh doanh, chính vì vậy Shophouse Bãi Kem đã cháy hàng ngay từ khi ra mắt là điều dễ hiểu .

         >>     Lễ kỉ niệm sinh nhật Sky Realty tròn 2 tuổi

Dưới đây là một vài hình ảnh về cuộc họp này :


Home:  https://sky-realty.com.vn 


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?