ư

Hình ảnh hợp giao lưu đầu tuần của Sky Realty ngày 9/1/2017

Với sự chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây để trở thành đặc khu kinh tế, bộ mặt huyện đảo Phú Quốc đang thay đổi rõ rệt mỗi ngày. Sự hoang sơ của đảo ngọc đã dần bị thay thế bằng sự phồn hoa của chốn du lịch. Chính bởi vậy giá trị đất đai tại đây cũng tăng nhanh chóng. Đầu tư vào đất nền và sản phẩm nghỉ dưỡng là 2 kênh đầu tư được quan tâm nhất hiện nay tại Phú Quốc.

Phú Quốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ

 Nắm bắt được tầm quan trọng trong việc hiểu rõ thị trường đất nền tại Phú Quốc, từ đó đưa ra những so sánh, định hướng đầu tư cho khách hàng. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi họp đầu tuần với nội dung : ” So sánh thực tế giữa đầu tư đất nền và đầu tư nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ” . Chính vì nội dung rất quan trọng này mà cuộc họp đã diễn ra với không khí nghiêm túc, cùng sự tham dự của đầy đủ nhân viên trong công ty

Nhân viên tham gia cuộc họp đầu tuần

Người chia sẻ về chủ đề : ” So sánh thực tế giữa đầu tư đất nền và đầu tư nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ” ngày 1/8 là anh Nguyễn Văn Việt, trưởng phòng kinh doanh phòng số Ocean. Là một trưởng phòng xuất sắc của công ty, lại có thời gian công tác lâu tại Phú Quốc. Anh Nguyễn Văn Việt đã đưa tới những so sánh rõ ràng về ưu điểm, nhược điểm của đất nền với bất động sản nghỉ dưỡng.

Anh Nguyễn Văn Việt trưởng phòng kinh doanh Ocean

Cụ thể tại thị trường Phú Quốc, những hình ảnh về thực tế đất nền tại những vị trí đẹp, hình ảnh văn phòng công chứng luôn đông người làm các thủ dục giao dịch đất cát tại Phú Quốc đã cho toàn bộ nhân viên tham dự cuộc họp đầu tuần một cái nhìn tổng quan chính xác về thị trường tại Phú Quốc.

Rất khó để có thể khẳng định kênh đầu tư nào hiệu quả hơn khi so sánh giữa đất nền với bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên tính pháp lý rõ ràng, rủi ro khi đầu tư thấp, số vốn đầu tư nhỏ chính là những ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư nghỉ dưỡng so với đất nền tại Phú Quốc …

Cuối chương trình là phần tổng kết giỏ hàng còn lại tại công ty, với nhiều căn đẹp , view biển, chính sách bán hàng đầy hấp dẫn cùng những ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư nghỉ dưỡng so với đất nền, nhiều khả năng lễ giới thiệu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort tiếp theo sẽ Sky Realty sẽ có nhiều giao dịch lớn được thực hiện.

Ông Bùi Quang Cường tổng kết lại bảng hàng của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Một số hình ảnh khác về buổi lễ này


Website :     https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?