ư

Hình ảnh họp giao lưu đầu tháng ngày 04/09/2018

Sau kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh mùng 02/09, sáng ngày 04/09/2018 tại trụ sở chính của công ty Sky Realty đã diễn ra buổi họp giao lưu và chia sẻ nhằm tạo tinh thần làm việc và định hướng chiến lược cho tháng mới.

Buổi họp đầu tháng 9 năm 2018

Buổi họp đầu tháng 9 năm 2018

Buổi họp diễn ra với không khí vui vẻ, náo nhiệt với sự chủ trì là tổng giám đốc : Ông Bùi Quang Cường và giám đốc: Ông Dương Duy Hùng với nội dung như sau:

– Phần 1: Đào tạo và chia sẻ Phương pháp xác lập mục tiêu

– Phần 2: Tổng kết giao dịch và tuyên dương nhân viên có thành tích tốt tháng 8

– Phần 3: Kế hoạch và mục tiêu tháng 9

Những chia sẻ của ông Dương Duy Hùng giám đốc Sky Realty

Những chia sẻ của ông Dương Duy Hùng giám đốc Sky Realty

Mở đầu buổi chia sẻ, Ông Dương Duy Hùng – Giám đốc công ty bất động sản Bầu Trời Việt Nam đào tạo những thông tin thiết thực về “Phương pháp xác lập mục tiêu”. Với những câu chuyện minh họa đầy trực quan của ông Dương Duy Hùng về việc xác lập mục tiêu chính là cách để mỗi người nâng cao giá trị bản thân.

Không khí buổi đào tạo và chia sẻ diễn ra rất sôi nổi

Không khí buổi đào tạo và chia sẻ diễn ra rất sôi nổi

Nội dung của buổi đào tạo được thảo luận sôi nổi và nhận được nhiều đóng góp từ cá nhân thành viên trong công ty Sky Realty. Chắc chắn đây sẽ là bài học vô cùng hữu ích cho mọi nhân viên kinh doanh trong việc xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân riêng biệt.

Tiếp theo là phần tổng kết doanh số và tuyên dương những nhân viên đã có thành tích tốt tháng 8. Có được những kết quả này là sự đóng góp, nỗ lực và làm việc không ngại vất vả của những nhân viên chăm chỉ trong công ty. Qua những chia sẻ về quá trình tư vấn, chốt khách rất nhiều giao dịch đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực vất vả theo sát khách hàng của nhân viên tư vấn. Những người được tuyên dương trong tháng 8 bao gồm :

– Vy Kỳ Anh

– Lã Thu Hương

– Hoàng Tuấn Hiệp

– Nguyễn Chí Trường

– Doãn Quốc Khánh

– Lê Hà Trung

– Vũ Xuân Mây

– Nguyễn Thị Hồng Hà

– Lê Thị Huyền

– Nguyễn Hoàng Hải

– Lê Hữu Phát

– Nguyễn Tiến Hoàn

Những nhân viên xuất sắc trong tháng 8

Những nhân viên xuất sắc trong tháng 8

Kết thúc buổi họp, ban lãnh đạo công bố mục tiêu và kế hoạch kinh doanh tháng 9 trong cuộc đua giành phần thưởng lớn nhất của công ty. Mọi nhân viên đều quyết tâm, đồng thuận nỗ lực gia tăng doanh số để nhận về những phần thưởng xứng đáng.

Ông Bùi Quang Cường chia sẻ về mục tiêu tháng 9

Ông Bùi Quang Cường chia sẻ về mục tiêu tháng 9

Hy vọng trong tháng làm việc mới Sky Realty sẽ đạt được hiệu quả công việc xuất sắc, tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thắt chặt quan hệ của toàn thể thành viên trong công ty.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?