ư

Hình ảnh giao lưu đầu tuần ngày 20/11

Mặc dù cuộc họp đầu tuần ngày 20/11 đã diễn ra với sự vắng mặt của khá nhiều nhân sự (Lý do : NV Sky Realty đang công tác tại Phú Quốc trong sự kiện Site tour trong 3 ngày) nhưng không vì thế mà không khí tại đây giảm bớt phần sôi động vui vẻ.

Những kiến thức của nội dụng: ” Tư Duy Về Khách hàng Bất động sản nghỉ dưỡng” và Lộ trình phát triển năm đầu của Sale bất động sản nghỉ dưỡng ” mà ông Dương Duy Hùng đưa đến trong lần này là vô cùng hấp dẫn và thiết thực với mọi người.

sky realty họp mặt đầu tuần

Ông Dương Duy Hùng trao đổi về vấn đề tư duy Về khách hàng Bất động sản nghỉ dưỡng

Với câu chuyện minh họa đầy trực quan của ông Dương Duy Hùng, việc chăm sóc khách hàng, bán hàng giống như việc chăm sóc một cái cây. Chăm sóc, ươm mầm , theo sát và chọn đúng thời điểm hái quả chính là những bước chăm sóc , theo sát phục vụ khách hàng và chốt hợp đồng mà mỗi nhân viên tại Sky Realty lần lượt phải thực hiện để có một giao dịch thành công.

Tại mỗi công đoạn này đều đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, hết lòng phục vụ khách hàng, có như vậy một nhân viên sale bán hàng mới có thể có được thành quả trái ngọt !

Còn với những nhân viên mới tiếp cận thị trường bất động sản thì phần chia sẻ ” Lộ trình phát triển năm đầu của sale bất động sản nghỉ dưỡng ” thật sự là tuyệt vời .

Với phần chia sẻ này những ai mới giam gia thị trường bất động sản, những ai còn lưỡng sự trong việc gắn bó lâu dài với thị trường bất động sản đã có một cái nhìn mới, một lộ trình thăng tiến rõ ràng cho chính bản thân. Gắn bó lâu dài với sự nghiệp môi giới bất động sản, thăng tiến và có cho mình một tương lai tốt đẹp nhất là điều mà Sky Realty mong muốn mỗi cá nhân tại công ty đều có được.

Sky realty họp mặt đầu tuần

Chủ đề về lộ trình phát triển của một sale bất động sản cũng được bàn luận sôi nổi

Kết thúc chương trình như thường lệ là phần tổng kết kinh doanh của công ty. Có được doanh số dẫn đầu đang là doanh số đến từ đại lý F2 của công ty và theo sát dưới là phòng số 1 với sự xuất sắc của mọi thành viên, đặc biệt là trưởng phòng Trần Tuấn Đạt, Với sự kiện giới thiệu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort sắp tới tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội đang được rất nhiều nhà đầu tư háo hức chờ đón thì chắc chắn rằng doanh số kinh doanh của các phòng và cả công ty sẽ thay đổi tuyệt vời hơn rất nhiều

>> SỰ KIỆN GIAO LƯU, CHIA SẺ HÀNG TUẦN CÔNG TY SKYREALTY

Một số hình ảnh khác về buổi trao đổi này :

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Sky realty họp mặt đầu tuần

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/

He proposes that school boards https://essayclick.net sign a contract or charter with several organizations that agree to operate or provide assistance to a group of schools.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?