ư

Hé lộ tiềm lực “khủng” của chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Chủ đầu tư Condotel hòn thơm phú quốc là ai? Đó là câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm trong bối cảnh dự án căn hộ khách sạn condotel tại Hòn Thơm – Phú Quốc đang gây sốt các nhà đầu tư bởi thiết kế và tiện ích vượt trội tới khó tin. Ai là người đảm bảo cho tương lai của condotel hòn thơm?

Giới thiệu chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được quan tâm nhất hiện nay. Với việc khai thác triệt để tiềm năng của đảo Hòn Thơm – đảo xanh hoang sơ tuyệt đẹp nằm ở vị trí phía nam đảo Phú Quốc, chủ đầu tư nghỉ dưỡng condotel hòn thơm phú quốc hứa hẹn sẽ mang lại một tuyệt tác nghỉ dưỡng hoàn mỹ với những tiêu chuẩn vượt thời gian.

Chủ đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc

Chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Một trong những điều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu trước khi quyết định đặt tay vào dự án căn hộ khách sạn 7 sao ++ này đó chính là uy tín của chủ đầu tư dự án Condotel hòn thơm phú quốc. Chủ đầu tư dự án Condotel hòn thơm Phú Quốc là tập đoàn Sun Group – Một trong 2 “ông lớn” trong ngành đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Chủ đầu tư căn hộ condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi những công trình chất lượng, hiện đại và mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài. Đầu tư vào chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm không chỉ giảm thiểu rủi ro của dự án mà còn tạo điều kiện cho dự án được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng và hệ sinh thái du lịch tuyệt vời nhất. Đây cũng chính là lý do trước nhất mà nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án Condotel tại Hòn Thơm Phú Quốc.

Các dự án chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã thực hiện

Trải qua quá trình hơn 10 năm phát triển, chủ đầu tư condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã đạt được những thành tựu nổi bật đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch khách sạn và các dịch vụ du lịch khác. Chủ đầu tư có mặt tại hầu hết các thành phố du lịch lớn cùng những công trình mang tính chất đột phá, dẫn đầu xu thế và thời đại, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng du khách như: Bà Nà Hill, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan….

Chủ đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc 2

Sun Group đã từng thành công với rất nhiều dự án trước đây

Những dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư condotel Hòn Thơm Phú Quốc đều thể hiện khát vọng mang “dấu ấn vượt thời gian”. Những công trình mang tính cộng đồng và thời đại cao, đồng thời góp phần đưa dịch vụ du lịch của Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới, tiến xa và tiến kịp với các nước có công nghiệp du lịch phát triển trong khu vực như Thái Lan hay Singapore.

Riêng về đầu tư bất động sản, chủ đầu tư khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã đặt dấu ấn qua nhiều công dự án nổi bật như: JW Marriott Phú Quốc Emerald bay, Premier village Phú Quốc resort, Premier village Đà Nẵng resort và sắp tới là các dự án Ritz Carlton tại Phú Quốc và đặc biệt là Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Với những nỗ lực để kiến tạo chuẩn mực mới về hạ tầng du lịch, những công trình do chủ đầu tư condotel Hòn Thơm mang tới đã thiết lập được nhiều kỷ lục thế giới và được vinh dự nhận nhiều giải thưởng quốc tế cao quý.

Đầu tư vào condotel Hòn Thơm: “Chọn mặt gửi vàng” ngay hôm nay

Sau rất nhiều thành công tại các dự án nghỉ dưỡng trên cả nước, chủ đầu tư condotel hòn thơm phú quốc mang tới cho các nhà đầu tư một “đứa con” mới, sở hữu đầy đủ những ưu thế vượt trội xứng đáng là viên kim cương sáng nhất trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới. Condotel Hòn Thơm sở hữu vị trí trung tâm cùng hạ tầng giao thông sớm được kiện toàn thuận lợi (cáp treo hòn thơm), sở hữu những tiện ích vô cùng độc đáo như bể bơi tràn cực, thiết kế phong cách địa trung hải, hệ thống nhà hàng hay casino đầu tiên tại Việt Nam. Xứng đáng đẳng cấp khách sạn nghỉ dưỡng 7 sao ++, những gì mà chủ đầu tư mang lại cho condotel Hòn Thơm chính là dáng vóc của tương lai.

Chủ đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc 3

Chủ đầu tư hứa hẹn mang lại một kiệt tác nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm Phú Quốc


>> Có thể bạn quan tâm: ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI PHÚ QUỐC


Không chỉ vậy, lựa chọn chủ đầu tư uy tín chính là sự lựa chọn thông minh để hạn chế rủi ro về pháp lý cũng như tiến độ thực hiện dự án. Cam kết lợi nhuận cũng theo đó được bảo toàn khi nhà đầu tư hợp tác với một “ông lớn” vừa có uy tín lại có tiềm lực tài chính hùng hậu. Bên cạnh đó, sản phẩm bất động sản cũng được vận hành bởi đơn vị nổi tiếng và chuyên nghiệp, do đó tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn cho nhà đầu tư.

Nếu như nhà đầu tư băn khoăn về giá? Hãy yên tâm rằng chủ đầu tư sẽ đảm bảo những cam kết lợi nhuận với chính sách bán hàng ưu đãi nhất dành cho các nhà đầu tư của mình. Cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 khi hợp tác với một chủ đầu tư có tâm và có tầm, nhà đầu tư đừng bỏ lỡ!


Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?