ư

Giới thiệu dự án Sum Premier Village Kem Beach Resort tại Phú Quốc

Ngày 14 tháng 1 vừa qua tại khách sạn 5 sao : SeaShells Phú Quốc Hotel & Spa, Đại lý phân phối bất động sản cấp 1 của tập đoàn Sungroup, Công ty cổ phần bất động sản bầu trời Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – Điểm đầu tư vàng tại Đảo ngọc Phú Quốc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Sky Realty

Đa số khách hàng đầu tư , yêu thích những sản phẩm của Sungroup thường giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh … , thậm chí giao dịch tại những lễ giới thiệu của những dự án này.Thiếu cái nhìn trực tiếp sản phẩm, hay chưa thể cảm nhận được rõ sức hút tuyệt vời của dự án là khuyết điểm lớn nhất nếu giao dịch tại đây.

Để khắc phục vấn đề này, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng nhất trong đầu tư của mình, lần đầu tiên một lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort với quy mô lớn được tổ chức ngay tại Phú Quốc. Công ty bất động sản bầu trời Việt Nam Sky Realty chính là đơn vị đi tiên phong thực hiện bước đi táo bạo này.

Toàn cảnh lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Lễ giới thiệu đã được đông nhà đầu tư tại Phú Quốc quan tâm , số lượng khách hàng đến tham dự và tìm hiểu lên đến hơn 100 khách mời. Tại lễ giới thiệu dự án tất cả các khách hàng đã được thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ sôi động. Đồng thời được hiểu sâu hơn về thông tin dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort qua phần giới thiệu, thuyết trình đầy thuyết phục của ông Tống Thanh Chung – Giám đốc marketing Sky Realty.

Ông Tống Thanh Chung chia sẻ về cơ hội đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort

Kết thúc lễ giới thiệu, đã có nhiều khách hàng may mắn chọn lựa được những căn biệt thự tuyệt vời tại Sun Premier Village Kem Beach Resort và nhận được voucher khuyến mại giá trị cao từ Sungroup. Đây chính là thành công bước đầu, tiền đề để Công ty cổ phần bất động sản bầu trời Việt Nam tiếp tục giới thiệu lễ dự án tuyệt vời này vào 19h ngày 20/1/2018 tại khách sạn 5 sao SeaShells Phú Quốc.

Khách hàng bốc thăm may mắn nhận được kỳ nghỉ tại InterContinental Danang

Một số hình ảnh khác về sự kiện này :
Home:   https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?