ư

Tác động dự án Sun Group Sapa đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Lào Cai

Mặc dù chưa từng chứng kiến những cơn sốt giá đất như tại các địa phương khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay mới đây là Thanh Hóa, tuy nhiên đầu tư bất động sản tại Lào Cai vẫn được coi là một trong những thị trường xứng đáng dành cho nhà đầu tư tiềm năng. Tới đây với việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, Lào Cai sẽ thu hút đông đảo dự án bất động sản nhằm phát huy thế mạnh du lịch vốn có của nơi đây.


THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LÀO CAI

Những năm gần đây , hạ tầng Lào Cai đã được nhà nước cải thiện đáng kể.  Điển hình đó là tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành giai đoạn 2 của dự án và dự kiến nhanh chóng đưa vào hoạt động trong năm 2018. Cùng với đó là tuyến đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Lào Cai đang được mở rộng.

Một số tuyến đường giao thông khác như cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòngcao tốc 279, cao tốc 4E,… cũng giúp giao thông giữa các tỉnh lân cận, Hà Nội với Lào Cai được thông suốt hơn mang tới những chuyển biến tích cực hơn cho các lĩnh vực du lịch, thương mại, kinh tếthị trường bất động sản Lào Cai


     VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN GROUP SAPA – YẾU TỐ THỂ HIỆN TẦM NHÌN CỦA SUN GROUP


Thị trường bất động sản Lào Cai tồn tại hai loại hình bất động sản cơ bản là bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng đang có tiềm năng vô cùng lớn, chứng kiến những chuyển mình mạnh mẽ. Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai đi vào hoạt động đã tác động lớn tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Lào Cai mà hầu như tập trung chủ yếu ở Sapa, nơi được thiên nhiên ưu ái, cảnh núi rừng bao la, hùng vĩ.

Với sự góp mặt của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng như : Bitexco, Kosy, Contrexi, đặc biệt là Sun Group giúp cho thị trường bất động sản Lào Cai đang có xu hướng tăng giá, nóng tại nhiều khu vực. Sự góp mặt của các đại gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã  khiến giá bất động sản tại đây ngày càng sôi động.

Tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai rút ngắn lộ trình từ Hà Nội đến Lào Cai

Cụ thể như đường Bờ Kè, đường An Dương Vương một lô đất diện tích 100m2 hiện đang được giao dịch với giá khoảng 7 tỉ đồng, tại vị trí trong phố, giá thấp nhất rơi vào khoảng 500 triệu đồng một lô 100m2.

Bùng nổ nhất chính là thị trường bất động sản Sapa, tại trung tâm thị trấn Sapa chứng kiến những đợt tăng giá sốc, trung bình gấp 3 lần giá trước kia.  Từ 80 triệu/m2 lên đến 250 triệu/m2 và hiện nay những lô đất đẹp đang được giao dịch, chào bán với giá khoảng 300 – 400 triệu/m2, và trong tương lại đầu tư vào thị trường bất động sản Lào Cai luôn sẽ là một phương án tốt cho lâu dài.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Lào Cai và đặc biệt là tại Sapa đang là miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư địa ốc. Nhận thấy tiềm năng thị trường bất động sản Lào Cai, Sun Group đã xúc tiếp mở rộng tại thị trường miền đất hứa này.


        DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ - TUYỆT PHẨM NGHỈ DƯỠNG TẠI CÁT BÀ      NHÌN RA CƠ HỘI TỪ TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP SAPA LÀO CAI


TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LÀO CAI

Thị trường nghỉ dưỡng Sapa chưa phát triển nhiều và hiện nay nguồn cung căn hộ vẫn đang thiếu đặc biệt là căn hộ, khách sạn cao cấp. Bởi thế, Sun Group đang quyết tâm phát triển siêu dự án Sun Group Sapa, dự án tân dụng được những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng nơi đây.

Dự án Sun Group Sapa ( Ảnh minh họa )

Thị trường bất động sản Lào Cai sẽ phải chịu rất nhiều những cạnh tranh từ các thị trường lớn tại khu vực như Quảng Ninh, Hải Phong, Vĩnh Phúc …, những thị trường đã tạo được tiếng vang về du lịch trước đây.

Do đó dự án Sun Group Sapa sẽ được quy hoạch có hệ thống lớn, nhiều tiện ích cao cấp 5 sao, đặc biệt Sun Group đã hoàn thành tuyến cáp treo Fansipan và sắp tới cảng hàng không Lào Cai với tổng vốn đầu tư hơn 5.800 tỉ đồng dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2019, đây sẽ là đòn bẩy thu hút thêm nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế đến với Lào Cai từ đó sức hút, tiềm năng thị trường bất động sản Lào Cai sẽ còn phát triển và bùng nổ hơn nữa.


Website:   https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?