ư

Điểm sáng lợi ích đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần ấm lên, kéo theo hàng loạt phân khúc nghỉ dưỡng cũng được đầu tư phát triển, đặc biệt là dự án Mini Hotel Địa Trung Hải. Với thế mạnh dẫn đầu về xu thế phát triển, lợi nhuận đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc hứa hẹn sẽ bùng nổ ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp năm 2018.

Lợi nhuận đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải

Lợi ích đầu tư khách sạn Mini Địa Trung Hải Phú Quốc là gì? (Hình ảnh minh họa)

Lợi ích đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là gì?

Với phương châm “Đẳng cấp đến từ sự khác biệt”, chủ đầu tư Sun Group với sứ mệnh đánh thức mảnh đất giàu tiềm năng đang bị ngủ quên để mang đến những cơ hội trải nghiệm mới cho khách hàng, đồng thời vẽ nên một bức tranh thiên nhiên kì vĩ trên không gian hoang sơ của thiên nhiên đảo Ngọc. Chính vì thế, dự án Mini Hotel Địa Trung Hải không chỉ là thiên đường mới phía Nam đảo ngọc mà còn ẩn chứa vô số những lợi ích sở hữu vô cùng hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư và kinh doanh là những lợi thế đầu tiên khi khách hàng quyết định đầu tư Mini Hotel tại phú Quốc trong sự phát triển của nền kinh tế du lịch đảo ngọc đang bứt phá trở thành nghành kinh tế mũi nhọn, lượng khách du lịch tăng mạnh, thời gian lưu trú kéo dài. Đây chính là mô hình nghỉ dưỡng với mức giá ổn định, tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời với tỷ lệ lấp đầy phòng mùa cao điểm luôn đạt tối đa.

Lợi ích đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải đến từ cơ hội phát triển du lịch đảo Ngọc

Nam đảo Phú Quốc là một khu du lịch trọng điểm của Việt Nam có những bước phát triển ngoạn mục với những dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chính vì thế, sự ra đời của Mini Hotel Địa Trung Hải vừa đáp ứng được nhu cầu của du khách vừa là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc. Những dịch vụ, điều kiện giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng được nâng cấp là những lợi thế khiến du lịch nơi đây ngày càng tăng trưởng mạnh.

Với những đòn bẩy mạnh mẽ, dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group không chỉ là nơi dừng chân để khách hàng ăn uống và nghỉ dưỡng mà còn là điểm đến hàng đầu cho những hệ thống tiện ích và dịch vụ xen kẽ. Sở hữu mini hotel Đia Trung Hải mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, cũng như tận hưởng dịch vụ ăn uốn, vui chơi giải trí chỉ có tại đây.

Lợi nhuận đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải

Tiềm năng đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải (Hình ảnh minh họa)

Lợi ích sở hữu Mini Hotel Địa Trung Hải tiềm năng tăng giá cao

Là một trong những dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp của chủ đầu tư Sun Group đang triển khai, trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng triệu du khách trong nước và quốc tế bởi lợi ích sở hữu Mini Hotel Địa Trung hải Phú Quốc. Phân khúc căn hộ này hấp dẫn nhà đầu tư bởi những tiện ích vượt trội mà nó mang lại, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời từ việc khai thác cho thuê và sở hữu với giá trị tăng cao theo thời gian. Đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống chất lượng, đẳng cấp thượng lưu bằng những kỳ nghỉ dưỡng thư thái bên gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, những chính sách hấp dẫn để nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu cùng thị trường khan hiếm, nguồn cung không đáp ứng đủ nên giá trị sẽ gia tăng cực lớn nếu như khách hàng muốn chuyển nhượng hay thanh khoản.

Ngoài ra, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đi tìm khách thuê và những khoản bảo trì cho căn hộ. Đối với chủ đầu tư Sun Group, khách hàng khi quyết định đặt mua căn hộ khách sạn Mini Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ được cam kết về việc bảo trì và tìm khách hàng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cho chủ căn hộ. Đây chính là lý do khiến Mini Hotel tại Phú Quốc là một kênh đầu tư hấp dẫn, nhàn rỗi mà vẫn hiệu quả. Có thể nói, Mini Hotel Địa Trung Hải không chỉ điển hình cho kênh đầu tư sinh lời ổn định mà còn gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.
Trong những năm tới, Phú Quốc lên đặc khu kinh tế của Việt Nam mang đến cơ hội phát triển du lịch ngày càng lớn, chính vì thế đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc chính là bước đón đầu thông minh của giới đầu tư bất động sản sành sỏi.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?