ư

Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng lợi nhuận có bền vững?

Bằng cách lựa chọn kinh doanh thì lợi nhuận bạn có thể đạt được lên đến 30% thậm chí là hơn nữa nhưng không phải lúc nào cũng có thể thành công, bạn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chịu sự biến động không ngừng của thị trường và luôn phải đối mặt với rủi ro. Thay vào đó, nếu đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng tuy mức lợi nhuận không được cao như kinh doanh nhưng là một nhà đầu tư thông minh bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một kênh đầu tư có lợi nhuận bền vừng như biệt thự nghỉ dưỡng. Hãy tìm hiểu rỏ hơn kênh đầu tư này qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tiện ích nội khu tại dự án biệt thự biển

Tiện ích nội khu tại dự án biệt thự biển

Lợi ích vượt trội khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, ngoại tệ, gửi tiết kiệm… thì biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là sản phẩm đầu tư có nhiều ưu thế vượt trội bởi mức độ ổn định, an toàn cũng như mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Nếu đầu tư vào kinh doanh có thể bạn sẽ được mang lại lợi nhuận cao hơn so với đầu tư biệt thự biển nhưng điều này cũng tỷ lệ thuận với mức độ rủi ro cao.

Một so sánh giữa kinh doanh và đầu tư để bạn có thể hiểu hơn đó là:

– Về lợi nhuận: Kinh doanh sẽ có thể lớn hơn đầu tư biệt thự biển

– Về độ bền vững của dòng lời: Kinh doanh chắc chắn sẽ không được bền vừng bằng đầu tư biệt thự biển.

Bởi vì, lợi nhuận chỉ được sinh ra khi bạn còn kinh doanh, ngừng kinh doanh có nghĩa là ngừng sinh lời. Nhưng nếu đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư sẽ được hưởng đều đặn lợi nhuận là 10% giá trị biệt thự hằng năm mà không cần phải bỏ nhiều công sức vào các việc như: quản lý, vận hành…

>>       Biệt thự Sun Group Phú Quốc – cú huých của thị trường bất động sản 2018

Lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ về tay bạn như thế nào?

Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng bạn hoàn toàn không cần phải tốn sức, đau đầu để nghỉ ra cách thu hút khách hàng để mang về lợi nhuận như kinh doanh và tất cả những gì mà khách hàng phải làm khi đầu tư các kênh khác hay kinh doanh đều không được áp dụng cho kênh đầu tư này. Khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận từ hình thức mới mẻ timeshare mà phải làm bất cứ điêu gì ngoài việc thu lợi nhuận theo định kỳ 6 tháng một lần.

Bể bơi vô cực tại dự án biệt thự biển Phú Quốc

Bể bơi vô cực tại dự án biệt thự biển Phú Quốc

Thời gian đầu tư ban đầu sau khi bạn đã bỏ vốn để có được căn biệt thự nghỉ dưỡng yêu mến tại bất cứ dự án nào thì lợi nhuận về đều đặn bằng chính sách cho thuê lại dưới sự quản lý điều hành của chủ đầu tư. Và nếu thời gian hợp tác với Chủ đầu tư chấm dứt thì tài sản của nhà đầu tư, cụ thể là căn biệt thự biển nghỉ dưỡng vẫn còn mãi.

Những căn biệt thự biển này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và tọa lại các các vị trí đắc địa vậy nên nó còn có kỳ vọng sẽ không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng nào hiện nay đáng để đầu tư nhất?

Dẫn đầu trên thị trường bất động sản hiện nay là những sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng được xây dựng bởi các Chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group,… luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia kinh tế và các nhà đầu tư BĐS thông thái.

Tuy nhiên, dù là kênh đầu tư nào thì bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng một số yếu tố đặc thù, riêng với biệt thự nghỉ dưỡng thì các yếu tố đó là: Chủ đầu tư, vị trí dự án, chiến lược kinh doanh của từng sản phẩm, cam kết sinh lời, chính sách bán hàng,… để có thể mang lại khả năng sinh lời mạnh mẽ và có thể mang đến giá trị đầu tư bền vững.

Home: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?