ư

Đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc: Kênh sinh lời bền vững không thể bỏ qua

Dự án đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc do “ông lớn” Sun Group làm chủ đầu tư đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản ven biển. Với vị trí không thể hoàn mỹ hơn cùng thiết kế đẳng cấp vượt trội, Condotel hòn thơm Phú Quốc hứa hẹn là “miếng bánh” béo bở hấp dẫn những nhà đầu tư thông minh.


Đầu tư condotel hòn thơm Phú Quốc: Tuyệt tác nghỉ dưỡng vượt thời gian

Xứng đáng nhất để đầu tư trong thời điểm hiện tại là những gì mà các chuyên gia nhận định khi nói về dự án căn hộ khách sạn cao cấp Condotel hòn thơm Phú Quốc. Một trong những lý do vàng giúp quyết định của các nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn đó là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa không thể hoàn hảo hơn tại trung tâm đảo hòn thơm – đảo xanh còn “bỏ ngỏ” nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc, khách hàng sẽ sở hữu căn hộ tại vị trí thiên đường. Nằm tại phía nam ngay bên cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc, bao bọc xung quanh là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình với làn nước biển xanh ngắt và cát trắng mịn màng; mỗi căn hộ tại Condotel hòn thơm chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, đem lại khả năng sinh lời bền vững khi nơi đây đang là một trong những điểm du lịch lý tưởng tại Phú Quốc.

Đầu tư condotel Condotel hòn thơm Phú Quốc

Đầu tư condotel Condotel hòn thơm Phú Quốc

Sở hữu vị trí đặc biệt nhưng condotel hòn thơm không hề tách biệt với hệ sinh thái du lịch. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới tuyến cáp treo vượt biển hòn thơm hay các khu vực du lịch lân cận. Chính vị trí hấp dẫn này chính là tiềm năng to lớn để nhà đầu tư cân nhắc, đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài.

Nếu một vị trí đắc địa chưa đủ để thuyết phục thì đầu tư Condotel sun group cao cấp còn tiềm năng hơn khi nơi đây sở hữu thiết kế độc nhất, tinh tế đạt đẳng cấp nghỉ dưỡng 7 sao ++ hiếm có tại Việt Nam. Thiết kế theo phong cách địa trung hải thể hiện thế mạnh vượt trội khi mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mang lại trải nghiệm đặc biệt. Mỗi căn hộ đều được thiết kế dựa trên trải nghiệm của khách hàng để tạo ra không gian vừa riêng tư nhưng vẫn gàn gũi với thiên nhiên.

Đầu tư căn hộ sun group cao cấp tại Phú Quốc

Đầu tư căn hộ sun group cao cấp tại Phú Quốc

Đặc biệt, condotel hòn thơm Phú Quốc sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu xứng tầm đẳng cấp như: bể bơi vô cực tràn bờ, chuỗi nhà hàng và spa tọa lạc tại vị trí độc đáo, casino… Hứa hẹn thu hút lượng khách du lịch lớn, giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu lại lợi nhuận khủng.

» Chi tiết vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Đầu tư condotel hòn thơm Phú Quốc: Khả năng sinh lời bền vững từ nhu cầu thị trường

Thị trường du lịch Phú Quốc những năm vừa qua vẫn có sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là đối tượng khách hàng cao cấp, khách quốc tế có khả năng chi trả cao cho các dịch vụ du lịch. Sự ra đời của một hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp tại Hòn Thơm càng giúp nối dài bản đồ du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và khiến thị trường du lịch tại địa phương này nóng hơn bao giờ hết.

 Đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc


Đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc

Đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam càng thúc đẩy sự thông thương và phát triển du lịch hơn nữa tại đảo ngọc. Nhu cầu thị trường du lịch tăng trưởng mạnh trong nhiều năm tới đảm bảo khả năng đầu tư an toàn và bền vững của nhà đầu tư.

Đầu tư condotel hòn thơm Phú Quốc: Pháp lý minh bạch – Hạn chế rủi ro

Điều gì mà nhà đầu tư condotel quan tâm hàng đầu bên cạnh những giá trị cá biệt như vị trí, thiết kế hay tiện ích? Đó chính là pháp lý minh bạch mà các dự án có thể mang lại. Trong bối cảnh rào cản pháp lý còn đặt nặng và chưa được tháo gỡ tại nhiều dự án condotel khác thì đầu tư căn hộ sun group cao cấp tại Phú Quốc đã khiến nhà đầu tư yên tâm bởi những thông tin pháp lý minh bạch.

Đầu tư Condotel hòn thơm Phú Quốc minh bạch mọi giấy tờ pháp lý liên quan từ văn bản quy hoạch, thời gian sở hữu tới giấy phép xây dựng dự án…

Đầu tư condotel hòn thơm phú quốc

Đầu tư condotel hòn thơm phú quốc

Một dự án có khả năng sở hữu bền vững, khả năng sinh lời lâu dài còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng có 1 không 2. Riêng đầu tư Condotel Hòn Thơm, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm, lợi nhuận từ việc cho thuê những căn hộ đảm bảo không thấp hơn 9%/năm giá trị căn hộ trong 9 năm đầu. Khi khách hàng mua dự án Condotel còn được ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị căn hộ và lãi suất 36 tháng trong đó 24 tháng khách hàng sẽ được miễn lãi, miễn phí trả trước ân hạn nợ gốc, sau năm thứ 3 lãi suất cố định 8%.


Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?