ư

Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ khi vừa khởi công

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang nóng lên từng ngày với những siêu phẩm nghỉ dưỡng thiên đường, đa dạng phân khúc như: biệt thự biển, Shophouse, condotel… để nhà đầu tư có thể thỏa sức lựa chọn giải pháp phù hợp cho dòng tiền nhàn rỗi của mình.

Với dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc vừa mới được thi công thì bài toán đặt ra tại thời điểm này đầu tư có thực sự hiệu quả?

Dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort giá rẻ (Hình ảnh minh họa)

Đầu tư khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ khi vừa khởi công?

Đầu tư dự án bất động sản có nhiều yếu tố khiến nhà đầu tư đắn đo và lựa chọn, trong đó thời điểm đầu tư là một yếu tố vàng quyết định sức nóng cho lợi thế sinh lời vượt trội. Theo kinh nghiệm của giới đầu tư sành sỏi, đầu tư các dự án tại thời điểm khởi công sẽ được hưởng lợi rất lớn từ vị trí cho đến giá cả. Bởi khi dự án đã có giấy tờ pháp lý đầy đủ giá sản phẩm sẽ bị đẩy lên khá cao, lợi nhuận thu về sẽ không còn tốt như thời điểm ban đầu.

Tuy nhiên, thời điểm khởi công khá nhạy cảm nhà đầu tư cần phải có tầm nhìn sâu, cập nhật đầy đủ thông tin dự án, tiến độ và những rủi ro để chắc chắn về khoản lợi nhuận khi đầu tư.  Chủ đầu tư căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ là tập đoàn Sun Group – một “ông lớn” có tên tuổi khá lớn trên thị trường bất động sản, chính vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm về tiềm năng, tính thanh khoản đảm bảo của dự án này.

» Xem thêm: Đầu tư Condotel Hòn Thơm

Lý giải sức nóng đầu tư Condotel Hòn Thơm giá rẻ tại thời điểm khởi công

Nếu như Phú Quốc được ví là hòn ngọc của Việt Nam thì  Hòn Thơm là một trong những điểm sáng lung linh của viên ngọc đó. Hấp dẫn khách du lịch nhờ chính không gian thiên nhiên hoang sơ với những bãi biển đẹp, bãi cát trắng phau, bóng dừa soi yên bình mang tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Condotel Hòn Thơm giá rẻ thu hút nhà đầu tư bởi chính vị trí kiến tạo đắt giá, gần trung tâm khu hành chính của đảo, bến phà… Đặc biệt, dự án được đặt gần chân ga đến cáp treo Hòn Thơm nên cơ hội tiếp cận lượng khách du lịch lớn.

Bên cạnh đó, với ngôn ngữ kiến trúc nghệ thuật từ những bàn tay thiết kế tài hoa, những căn hộ khách sạn mang đậm hơi thở đại dương sẽ mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn cho gia đình bạn. Mỗi một căn hộ điển hình cho sự độc đáo, khác biệt với không gian rộng rãi tầm view hướng biển sẽ làm siêu lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giữa bối cảnh đó, việc đầu tư vào căn hộ Condotel Hòn Thơm ngay thời điểm khởi công đã khẳng định giá trị cho sản phẩm vẻ đẹp hấp dẫn bậc nhất tại đảo ngọc. Dự án Condotel Hòn Thơm có đầy đủ điều kiện về vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp nhân tạo hứa hẹn cho một sản phẩm nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời của một trung tâm du lịch mới.

Dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ

Căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ (Hình ảnh minh họa)

Bật mí kinh nghiệm đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ tại thời điểm khởi công hiệu quả nhất

Dự án khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá rẻ là mô hình đầu tư còn khá mới trên thị trường, mang lại sức nóng ngay từ khi có những thông tin đầu tiên, mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho các nhà đầu tư tầm trung. Vậy đầu tư Condotel Hòn Thơm tại thời điểm khởi công có những ưu điểm gì?

Vốn đầu tư mỏng

Thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư Sun Group nhưng Căn hộ Hòn Thơm hứa hẹn một mức giá vô cùng hấp dẫn cùng mức lợi nhuận vượt trội khiến bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể chối từ.

Với vốn đầu tư ban đầu thấp, nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ và nhận lợi nhuận tương đương với những phân khúc đầu tư đắt giá.

Khả năng cho thuê linh hoạt

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay cùng những đơn vị vận hành nổi tiếng thế giới, để lên kế hoạch với chiến lược cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort giá rẻ và chia sẻ mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho chủ nhân căn hộ.

Dòng tiền ổn định

Phú Quốc trong những năm gần đây được biết tới là vùng đất tiềm năng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đây là tín hiệu đáng mừng cho việc đảm bảo tỷ lệ phòng tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ổn định cho dòng tiền của nhà đầu tư.

Tiềm năng gia tăng giá trị

Đến năm 2020, khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính – kinh tế, hạ tầng cơ sở phát triển, được cả thiện hơn rất nhiều thuận lợi cho việc di chuyển của du khách. Việc sở hữu căn hộ dự án ngay tại thời điểm khởi công sẽ mở ra tiềm năng giá trị bất động sản bất ngờ trong tương lai.

Có thể nói, căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm nổi trội và ấn tượng hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư cùng phân khúc khác. Lựa chọn Condotel Hòn Thơm ngay tại thời điểm khởi công, nhà đầu tư chắc chắn sở hữu tỉ suất lợi nhuận khủng, một điểm dừng chân đầu tư lý tưởng.

Homehttps://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?