ư

Công ty Sky Realty chia sẻ tiêu chí đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi chưa có kinh nghiệm

            Với những cảnh báo về cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua, công ty địa ốc skyrealty (Công ty đĩa ốc bầu trời việt nam) đưa ra “những tiêu chí không thể bỏ qua” khi đưa ra quyết định đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng để các nhà đầu tư địa ốc nằm lòng.

Lực đẩy từ nguồn vốn khổng lồ

Hiện nay chính phủ đã có nhiều công bố những chính sách ưu tiên kêu gọi các tập đoàn lớn đầu tư phát triển các sản phẩm công nghệ cao, du lịch, đặc biệt là các tổ hợp bất động sản giải trí nghỉ dưỡng đặc biệt tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang …

BĐS Nghỉ dưỡng được khá nhiều ưu ái từ chính phủ

Bất động sản Nghỉ dưỡng được khá nhiều ưu ái từ chính phủ

Nhà đầu tư nên chọn bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại những nơi được chính phủ khuyến khích xây dựng, từ đó sẽ có những ưu ái hơn.Các dự án bất động sản đã được khởi động lại sau khoảng lặng im ắng. Số lượng nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng của hiện rất lớn, tuy nhiên so với tiềm năng phát triển của du lịch thì con số ấy chưa phải là quá cao. Đây là một vấn đề đầu tiên cần lưu ý với giới đầu tư, đặc biệt những người chưa có kinh nghiệm

Và điều quan trọng đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đó là phải phát triển sản phẩm đó như thế nào, nguồn cung nào, đối tượng ra sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường.
Cuộc đổ bộ của các chủ đầu tư uy tín sẽ kéo theo làn sóng mua bán rầm rộ đối với nhà đầu tư thứ cấp là khách hàng trực tiếp mua nhà đất thực hiện giao  dịch.

        >>  3 KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ CHUYÊN GIA MỚI RÕ

Nhận diện các tiêu chí tránh rủi ro khi đầu tư

Sky Realty cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng không phải mọi khu vực đều phát triển và chủ đầu tư nào cũng có thể làm được. Thậm chí một số tiêu chí chung trước đây có thể phù hợp với tâm lý đầu tư theo phong trào đã không còn phù hợp với tình hình hiện tại và xu thế vận động của thị trường trong thời gian tới. Dưới đây là các tiêu chí cần và đủ đối với các dự án nghỉ dưỡng khách hàng cần lưu ý để đưa ra quyết định đúng đắn.

CÔNG TY ĐĨA ỐC SKYREALTY CHIA SẺ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KHI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM

Thị trường bất động sản hiện nay có khá nhiều rủi ro

Thứ nhất: thông tin chủ đầu tư

             Dự án của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh và phải đảm bảo tính pháp lý vững chắc. Mọi thông tin về năng lực chủ đầu tư phải minh bạch, công bố công khai, khách hàng dễ dàng tìm hiểu và kiểm định. Thông tin về dự án phải được xác nhận bằng văn bản của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Thứ hai: thông tin dự án

            Vị trí của dự án nằm trong khu vực quy hoạch phát triển, có được vị trí phù hợp cho du lịch. Người mua phải tỉnh táo đánh giá được tiềm năng, quy hoạch “thực” của khu vực đó trong tương lai, tránh khỏi cơn sốt ảo.

Dự án được chọn lựa đồng thời phải nằm ở vị trí có giao thông kết nối thuận lợi với khu trung tâm nhưng cũng đủ xa để tránh khỏi những ồn ào, xô bồ, của trung tâm thành phố.

Thứ ba: các dịch vụ liên quan

           Dự án phải nằm trong quần thể du lịch được đầu tư bài bản về cảnh quan, tiện ích, vui chơi giải trí, thể thao , y tế … Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng du lịch nước ngoài quan tâm. May mắn là hiện nay các chủ đầu tư cũng đã quan tâm và đầu tư chú trọng vào những tiện ích này, vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng thời điểm này.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?