ư

Đánh giá tiềm năng khu đô thị An Thới – “Thủ phủ” mới tại Nam đảo Ngọc

Cùng với xu thế phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, khu đô thị An Thới là một trong những dự án đất nền đầu tiên được Sun Group đặt nhiều tâm huyết đầu tư. Với lợi thế về thiên nhiên và đòn bẩy từ đặc khu kinh tế, tiềm năng khu đô thị An Thới đang chiếm ưu thế cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Khu đô thị An Thới

Khu đô thị An Thới (Hình ảnh minh họa)

Tiềm năng khu đô thị An Thới – Cơ hội đầu tư chỉ mới bắt đầu tại đảo Ngọc

Khu Đô Thị An Thới là dự án đất nền ven biển nổi trội của tập đoàn Sun Group và DIC Corp (Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng) hợp tác nhằm quy hoạch thị trấn An Thới trở thành trung tâm du lịch – văn hóa – kinh tế hàng đầu khu vực.

Được mệnh danh là trái tim cho sự phát triển vượt bậc, tiềm năng khu đô thị An Thới được ví như cây đũa thần tạo nên diện mạo hoàn toàn mới hấp dẫn du khách ghé thăm thị trấn Nam đảo này.

Thành phố nghỉ dưỡng đáng sống

Mang trong mình sứ mệnh hình thành nên một thành phố nghỉ dưỡng tương lai, khu đô thị An Thới hứa hẹn sẽ tạo nên một phố cảng, đầu mối giao thương trọng điểm tại Phú Quốc và kiến tạo nên những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên thế giới.

Tọa lạc tại thị trấn ven biển An Thới, là điểm duy nhất tại Phú Quốc có khả năng tiếp đón các đoàn khách du lịch di chuyển bằng những chuyến tàu cỡ lớn. Tại đây, du khách có thể thoải mái trải nghiệm những hoạt động cùng với ngư dân. Du khách đến đây có thể được trải nghiệm trở thành ngư dân lênh đênh trên những chiếc thuyền câu cá hay trải nghiệm ngắm nhìn các rặng san hô đẹp mắt và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú của đảo xanh. Có thể nói rằng, tiềm năng khu đô thị An Thới chỉ đang là bước đầu tiên cho những dự án tiếp theo đến với đảo ngọc, dự án đất nền Sun Group đang nổi lửa cho kênh đầu tư đất nền nổi trội khu vực phía Nam Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển khu đô thị An thới

Tiềm năng phát triển khu đô thị An thới

Thế mạnh từ cơ sở hạ tầng

Phú Quốc trong những năm gần đây đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nhờ đầu tư vật chất vào cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao công suất đón khách du lịch trong và ngoài nước. Nhiều tuyến đường nối thằng từ dự án đến các điểm giao thông quan trọng, sân bay, càng biển cũng được xây dựng đồng bộ và nâng cấp hiện đại. Ngoài ra, hững dự án cấp nước, lưới cáp ngầm xuyên biển cung cấp điện cho toàn đảo cũng được đầu tư để phục vụ tốt nhất cho du lịch.

Bên cạnh đó, dự án khu đô thị An Thới được liên kết với hệ thống cáp treo Hòn Thơm – hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và khách du lịch cả trong và ngoài nước. Tất cả đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn cho dự án tiềm năng khu đô thị An Thới.

Dự án đất nền ven biển khan hiếm

Với sức nóng của du lịch Phú Quốc thì hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp liên tục đổ bộ lên đảo ngọc những năm gần đây. Khiến cho quỹ đất nền Phú Quốc đặc biệt là đất ven biển trở nên khan hiếm. Giá cả ngày một leo thang không thể lường trước được. Chính vì vậy, nhanh tay sở hữu đất nền khu đô thị An Thới là quyết định khôn ngoan và an toàn nhất hiện nay.

Sức nóng từ du lịch đảo Ngọc

Những năm gần đây, Phú Quốc được lựa chọn là điểm đến của nhiều du khách, đặc biệt là khách quốc tế. Từ lâu đã được biết đến như một địa danh với rất nhiều tiềm năng du lịch, Phú Quốc sở hữu những lợi thế về tự nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm cùng những bãi biển đẹp thuộc top đầu cả nước.

Du lịch phát triển, kèm theo nhu cầu về đất nền Phú Quốc để thi công dự án hoặc kinh doanh sinh lời cũng từ đó mà tăng cao. Nắm được xu thế đó, dự án đất nền khu đô thị An Thới đã ra đời và trở thành hạng mục được săn đón bậc nhất trên thị trường nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng. Khu đô thị An Thới được kỳ vọng sẽ mang lại sức sống mới tại Nam đảo, đánh thức vẻ đẹp và tiềm năng của vùng đất này.

Với những tiềm năng phát triển khu đô thị An Thới nêu trên, đã đến lúc nhà đầu tư nên xuống tiền chọn cho mình một lô đất nền có vị trí đẹp nhất tại nơi đây.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?