ư

Bí quyết đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các trang web hiệu quả

Tuyển dụng nhân sự luôn là nhu cầu bất tận của các doanh nghiệp, nhất là trong các dịp cao điểm trong năm. Tuy nhiên với không ít các doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu nhân lực, gặp khó khăn trong việc tuyển dụng. Vậy làm thế nào để đăng tin tuyển dụng miễn phí thu hút, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số bí  quyết cho mẫu tin tuyển dụng miễn phí trên web ngay dưới đây.

đăng tin tuyển dụng miễn phí

Làm thế nào đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các trang web hiệu quả?

Nguyên tắc vàng giúp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên web

Như chúng ta đã biết, không phải nhà tuyển dụng nào cũng dễ dàng tìm được nguồn nhân lưc nhanh chóng và suôn sẻ trên các website. Chính vì thế, đây là lý do các doanh nghiệp thường bỏ lỡ nhân tài. Để tránh tình trạng này xảy ra, chúng ta cần phải biết cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên web hấp dẫn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số bí kíp để có được nhữngmẫu tin tuyển dụng khiến bạn đọc không thể từ chối.

 Đặt tiêu đề hấp dẫn

Cách viết tiêu đề nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút ứng viên hơn cả. Khi đặt tiêu đề đăng tin website tuyển dụng miễn phí bạn không nên áp dụng các quy chuẩn cũ như: tuyển nhân viên bán hàng, tuyển nhân viên telesale,…

Một điều khác nữa, phần lớn người tìm việc tìm kiếm trên mạng chỉ sử dụng từ khóa và địa điểm. Chính vì thế, nhà tuyển dụng nên sử dụng một tiêu đề rõ ràng, tránh các từ ngữ nội bộ, nhấn mạnh quyền lợi nhân viên, bạn sẽ giúp cho mẫu tin của mình có khả năng được tìm kiếm một cách tối ưu nhất. Khi đó, mẫu đăng tin tuyển dụng miễn phí trên web của bạn sẽ trở nên phù hợp hơn với người tìm việc và sẽ xuất hiện với vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nhấn mạnh lợi ích công việc 

Nếu tiêu đề là điểm thu hút ứng viên tìm hiểu bài đăng tin website tuyển dụng miễn phí thì lợi ích công việc là điểm níu giữ ứng viên ở lại. Nhà tuyển dụng đừng nên bỏ qua quyền lợi của người làm bởi tiêu đề dù có hấp dẫn đến đâu nhưng lợi ích đưa ra không tương xứng thì rất khó để ứng viên tham gia ứng tuyển. Các yêu cầu kỹ năng, kinh nghiệm là một vấn đề khá quan trọng, tuy nhiên hãy cho các ứng viên biết được khi làm việc tại công ty bạn họ sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt bên cạnh những trách nhiệm công việc cụ thể.

đăng tin tuyển dụng miễn phí

Website tuyển dụng miễn phí

Nội dung hài hước

Nội dung có vai trò quan trọng trong việc quyết định ứng viên có nộp hồ sơ vào công ty của bạn hay không? Trong bất cứ môi trường làm việc nào, sự hài hước, dí dỏm luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tinh thần và ý chí của mọi người. Đăng tin tuyển dụng cũng vậy, thay vì sử dụng những mẫu tin cứng nhắc, hãy thử thay đổi phong cách câu chữ sao cho hài hước xem sao. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được kết quả khá ngạc nhiên đấy.

Cung cấp đầy đủ thông tin 

Sau khi đã xác lập được bố cục rõ ràng, bạn nên lưu ý tới nộ dung của từng phần trong đó. Các mẫu đăng tin tuyển dụng miễn phí muốn thu hút người đọc cần phải chứa đựng những thông tin cần thiết.

 • Địa điểm: Nơi làm việc nên được viết rõ ràng, tránh trường hợp viết sai gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến quá trình làm việc sau này.
 • Thời gian: Cần đang tải số giờ làm việc rõ ràng trong một ngày cụ thể. Hãy đề cập phần này ngay trong phần mô tả công việc.
 • Mức lương: Đưa ra mức lương hợp lý phù hợp với khối lượng công việc và thời gian là điều mà ứng viên luôn quan tâm. Điều này sẽ giúp cho người đọc có thể biết được họ sẽ nhận được mức lương bao nhiêu từ công việc mà bạn đăng tuyển.
 • Mô tả chi tiết công việc: Cung cấp những thông tin cụ thể để ứng viên dễ dàng hiểu rõ về yêu cầu công việc, giới tính, độ tuổi… từ đó xem xét khả năng để đáp ứng được những yêu cầu của công ty. Đây cũng là cách để nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và tuyển dụng hiệu quả.

Top 5 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí

Hiện nay, có vô số các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí. Dưới đây là 5 website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay.

website tuyển dụng miễn phí

Top trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí

Thue.today

Là trang web đăng tuyển dụng miễn phí, thue.today được các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái. Đây là website chuyên tổng hợp các việc làm về ngành F&B, nhà hàng khách sạn và rất nhiều các công việc part time dành cho các bạn sinh viên.

Ưu điểm:

 •  Có nguồn dữ liệu, thông tin lớn
 • Giao diện website đẹp, dễ sử dụng
 • Tạo và nộp hồ sơ nhanh chóng
 • Đăng tin không cần kiểm duyệt
 • Được phép xem hồ sơ và tuyển dụng trực tiếp trên website

Top CV.vn

Cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website. Ngoài ra, Top CV.vn còn cho phép các ứng viên tạo CV online trực tiếp trên hệ thống web. Nếu bạn đang muốn tuyển dụng nhân sự cho công ty của mình hãy tham khảo ngay trang web đáng tin cậy này.

Ưu điểm:

 • Dữ liệu ứng viên lớn
 • Bài đăng tin của mỗi nhà tuyển dụng sẽ được đưa lên trang 1 của trang chủ 1 lần
 • Ứng viên phần lớn là sinh viên mới ra trường
 • Công việc đăng tải tuyển dụng chủ yếu là: Telesale, sale, marketing

Vieclam.laodong.com.vn 

Đây là website tuyển dụng của báo lao động, nên nguồn thông tin hoàn toàn minh bạch, phong phú. Bạn có thể sử dụng trang này để đăng tin website tuyển dụng miễn phí bất cứ lúc nào

Ưu điểm:

 • Số lượng ứng viên phong phú và được cập nhật liên tục
 • Các lĩnh vực tuyển đa dạng
 • Cung cấp công cụ tìm việc qua tin nhắn, nhanh chóng
đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Ybox.vn

Được biết đến như kênh thông tin của giới trẻ, đặc biệt là với các bạn sinh viên. Trên web có mục tuyển dụng, các doanh nghiệp và ứng viên có thể đăng ký tài khoản và sử dụng.

Ưu điểm:

 • Đối tượng tiếp cận chủ yếu là sinh viên và các bạn trẻ
 • Số lượng khách hàng tiếp cận đông đảo
 • Hồ sơ ứng viên chất lượng

Indeed.com

Là website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí lớn. Website này có liên kết với các việc làm lớn khác tại Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Lượng truy cập thường xuyên cao
 • Hồ sơ đông đảo và phong phú
 • Duyệt bài nhanh, không mất thời gian chờ.

Trên đây là các trang web tuyển dụng việc làm hoạt động tốt, được hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều người dùng hơn trong năm 2018. Chúc sở hữu được những bài đăng tin tuyển dụng trên web miễn phí ưng ý.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?