ư

Đặc quyền nổi trội dành riêng cho căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội phía nam đảo Phú Quốc, được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch cùng khả năng đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Không chỉ hội tụ những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý… đầu tư vào căn hộ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khách hàng còn được hưởng những đặc quyền đặc biệt mà ít dự án nào có được.

căn hộ dự án Condotel hòn thơm Phú Quốc

Dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Những giá trị đặc quyền cho dự án căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cao cấp

Đứng trước sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ở thời điểm đầu năm 2018, dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Dự án hội tụ đầy đủ những đặc quyền nổi trội cho một kênh đầu tư tiềm năng sinh lời cao, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

>>>   Biệt thự Sun Group Phú Quốc – Cú huých của thị trường bất động sản 2018 
>>>   Căn hộ Sun Group Phú Quốc lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Vị trí vàng tạo nên giá trị

Condotel Hòn Thơm không chỉ đơn thuần là dự án nghỉ dưỡng tuyệt tác với không gian thiên nhiên kỳ vỹ, hoang sơ mà còn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi sở hữu thế mạnh nổi trội về vị trí địa lý.

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí tại phía Nam đảo Ngọc, dự án condotel Hòn Thơm Phú Quốc được kiến tạo như một viên ngọc tròn trịa và tỏa sáng nhất nơi đây. Bên cạnh đó, dự án được đặt tại chân ga cáp treo Hòn Thơm – hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, đã tiếp cận được lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế tới tận hưởng những kì nghỉ tại đây, tạo ra được sức hút mạnh mẽ riêng biệt mang đến giá trị vị thế cao và tăng nhanh theo thời gian.

căn hộ Condotel hòn thơm phú quốc cao cấp

Vị trí dự án căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cao cấp

Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vị trí kiến tạo đầy tiền năng, đảm bảo cho dòng tiền nhàn rỗi mà họ gửi gắm, đồng thời là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” không nên bỏ lỡ.

Chủ đầu tư uy tín

Nhắc đến dự án bất động sản, khách hàng thường quan tâm làm thế nào để giảm thiểu rủi ro và an tâm về sức hút của dự án? Câu trả lời đó là đầu tư vào những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đủ tin cậy để nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Với 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã không ngừng nỗ lực đánh thức những vùng đất tiềm năng chưa được khai thác xứng tầm để kiến tạo nên những công trình chất lượng, đẳng cấp, khác biệt. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, quy mô, Sun Group còn chắc chắn về nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Chỉ riêng tại huyện đảo Phú Quốc, Sun Group đã khiến nhiều nhà đầu tư mê mẩn với những công trình thế kỷ lừng danh như: hệ thống cáp treo Hòn Thơm vượt biển, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Premier Kem Beach Resort,… đều để lại ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng du khách khi tới trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại đây.

Chính vì thế, dự án căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cao cấp tự hào là một dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư nhằm kiến tạo thị trường Nam đảo, hứa hẹn là kênh đầu tư gây sốt trên thị trường năm 2018.

Kênh đầu tư an nhàn

Đặc biệt, với tiêu chí luôn đứng trên vai những người khổng lồ chủ đầu tư Sun Group đã hợp tác cùng đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào vận hành.

Với năng lực và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, đơn vị quản lý sẽ đảm bảo công suất phòng luôn được lấp đầy, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư đúng như cam kết chia sẻ lợi nhuận ban đầu.

Không chỉ mang đến những căn condotel chất lượng và quy mô, căn hộ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn được vận hành theo một quy trình chuẩn, là kênh đầu tư an nhàn mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Căn hộ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Tổng quan dự án Condotel tại Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

» Có thể bạn quan tâm: ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Kênh đầu tư bền vững cho tương lai

Có thể với những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi sẽ nói rằng việc cam kết sinh lợi nhuận bền vững thì dự án nào cũng nói đến. Vậy tại sao phải lựa chọn căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Thừa hưởng những lợi thế về vị trí và cảnh quan, nhất là thời cơ của đặc khu kinh tế mà dự án Condotel Hòn Thơm có được chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa cùng với sự đi lên của du lịch Nam Phú Quốc, là xu thế thị trường đem đến lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Hơn nữa, Phú Quốc đang trên đà phát triển du lịch nghỉ dưỡng, những dự án tại đây cũng vì thế mà tăng giá trị và tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi Phú Quốc chính thức lên đặc khu kinh tế thì chỉ sau vài năm là có thể thu hồi vốn ban đầu bỏ ra mà vẫn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thời điểm này là hoàn toàn thông minh và hợp lý để sở hữu tài sản bền vững cho tương lai.

Tính pháp lý minh bạch

Điều đáng quan tâm nhất khi lựa chọn đầu tư căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cao cấp là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch để nhà đầu tư hiểu rõ thông tin về dự án để hạn chế tối đa những bất lợi và thiệt hại trong quá trình đầu tư.

Chính phủ đã phê duyệt quyền sử dụng đất tại Phú Quốc có thể sở hữu lâu dài từ 70 – 90 năm cùng với đặc quyền ưu tiên khi chính thức lên đặc khu của Việt Nam để ngay cả những khách hàng người Việt hay nhà đầu tư nước ngoài đều có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp ở Phú Quốc.

Chính vì thế, đầu tư Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, sự minh bạch rõ ràng ngay trong những văn bản chính thống từ phía chủ đầu tư.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?