ư

Có nên mua đất nền An Thới để đầu tư sinh lời hay không?

Kênh đầu tư Đất nền An Thới Phú Quốc hiện nay đang trở thành một trong những kênh đầu tư được giới địa ốc quan tâm và tìm hiểu. Những liệu đây có thực sự là kênh đầu tư an toàn để lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi đánh giá qua một vài những thông tin dưới đây để có được quyết định đầu tư chính xác nhất.

dat nen an thoi 2

Có nên đầu tư đất nền An Thới

Đất nền An Thới – dự án bất động sản “được lòng người mua”

Trong đầu năm 2018, thị trường bất động sản đất nền Phú Quốc liên tiếp ghi nhận những biến động về giá cả cũng như số lượng sản phẩm. Đón đầu được xu thế đó, tập đoàn Sun Group đã bắt tay với DIC Corp cho ra mắt dự án đất nền An Thới nhằm đánh thức tiềm năng phát triển kinh tế du lịch trong tương lai.

Bên cạnh những ưu thế còn tồn tại hàng loạt những rủi ro không hề nhỏ khi thị trường đất nền bất động sản tại Phú Quốc đang được thổi lên quá lớn. Vậy ngay tại thời điểm này có nên đầu tư đất nền An Thới?

Cơn sốt đất nền An Thới

Sở hữu những lợi thế về thiên nhiên và cảnh quan nguyên sơ, khí hậu ôn hòa quanh năm. Cùng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện và đồng bộ dự án đất nền An Thới đã và đang trở thành lực hấp dẫn dòng tiền đầu tư. Bên cạnh đó, những chính sách phát triển của chính phủ nhằm đưa đảo ngọc lên đặc khu kinh tế đã ra một tương lai phát triển mới cho cơn sốt đất nền tại huyện đảo.

Trước cơn sốt đất nền Phú Quốc, giới đầu tư bất động sản đã chia ra hai luồng ý kiến trái ngược nhau khiến nhà đầu tư trở nên hoang mang và lo lắng. Một bên xem đây là cơ hội đầu tư đem đến khả năng sinh lợi cực kỳ cao, nhưng bên còn lại thì cho rằng việc đổ tiền vào việc tìm mua đất nền An Thới ngay tại thời điểm này là khá mạo hiểm.

Tuy nhiên, có một điều mà nhà đầu tư nên hiểu rằng, cơn sốt đất nền An Thới hoàn toàn khác so với những cơn sốt ảo tại các dự án đất nền khác. Bởi thực tế cho thấy nhu cầu đầu tư đất nền tại Phú Quốc hiện vẫn còn khá cao và đang đứng trước nguy cơ lượng cung không đủ đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc giá bán đất nền An Thới Phú Quốc sẽ còn tăng vọt trong thời gian tới.

Đất nền khu đô thị An Thới cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Nằm trong quần thể vui chơi – giải trí của tập đoàn Sun Group, dự án đất nền khu đô thị An Thới sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Nằm cạnh nhà ga cáp treo Hòn Thơm
  • Dự án đất nền gần biển nhất tại Phú Quốc
  • Khu đô thị An Thới được quy hoạch là trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu của Phú Quốc
  • Tiềm năng sinh lời từ dự án tăng lên nhanh chóng

Có thể nói, nếu bỏ qua cơ hội này chính là bạn đã bỏ qua cơ hội làm giàu cho bản thân. Và trong thời gian tới, quý khách cũng sẽ không sở hữu được những khu đất nền nóng sốt tại Phú Quốc với giá ưu đãi như hiện nay.

dat nen an thoi 1

Ưu điểm dự án đất nền An Thới (hình ảnh minh họa)

Một vài lưu ý khi chọn mua đất nền An Thới Phú Quốc

Để đảm bảo những lợi ích cao nhất khi mua đất nền An Thới, nhà đầu tư nên lưu ý những điều quan trọng sau đây:

  • Tìm hiểu kỹ vị trí lô đất nền cần mua và xem xét các điều kiện xung quanh có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không. Những thông tin dự án có nằm trong quy hoạch giải tỏa hay tranh chấp pháp lý.
  • Tham khảo giá bán đất nền An Thới Phú Quốc tại nhiều khu vực khác nhau để có sự so sánh cụ thể. Nhờ vậy, nhà đầu tư sẽ tiết kiêm được một khoản tiền không nhỏ trong điều kiện cho phép của bản thân.
  • Không mua những dự án đất nền An Thới chung sổ hoặc không có sổ đỏ, bởi tính pháp lý phiền phức hoặc nhà đầu tư sẽ bị lừa bởi những chiêu thức bán đất nền Phú Quốc giá rẻ.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm hoặc các phương tiện truyền thông giúp nhà đầu tư sở hữu được những lô đất nền giá trị rẻ nhất.

Với những tiềm năng to lớn của dự án đất nền An Thới Phú Quốc trong tương lai, chắc chắn thị trường bất động sản ở đảo ngọc sẽ vô cùng đắt giá và gia tăng giá trị nhanh chóng. Đất nền An Thới hứa hẹn sẽ là sản phẩm gây sốt bới những yếu tố đắc địa và tính khan hiếm. Đòi hỏi các nhà đầu tư thông minh phải nhanh tay sở hữu để giữ cho mình kênh sinh lời lý tưởng này.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?