ư

Chuyến picnic chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 và tổng kết tháng 5

Ngày 1/6/2018, Tại làng văn hóa du lịch và ẩm thực Nẵng Sông Hồng ( Long Biên, Hà Nội ), công ty CP BĐS Bầu Trời Việt Nam đã vui mừng tổ chức buổi dã ngoại chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 và picnic tổng kết tháng 5.
Buổi picnic diễn ra với không khí tươi vui, náo nhiệt cùng sự góp mặt của tất cả thành viên trong công ty cùng với con em cán bộ – nhân viên. Tại đây, mọi người cùng nhau tham gia chương trình Team building đầy tiếng cười cùng với sự hứng thú, sôi nổi, nhiệt tình được hiện hữu trên gương mặt của mỗi thành viên đã đánh bay đi những mệt mỏi trong công việc. Điểm nhấn tại buổi picnic tháng 5 là lời chúc của Ban lãnh đạo tới CBNV và các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6.
Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Dương Duy Hùng (Giám đốc Sky Realty) công bố tổng kết doanh số tháng 5 của Sky Realty, nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau tháng 5 và không quên động viên, khích lệ toàn thể cán bộ nhân viên phải nỗ lực để đạt được kết quả cao nhất trong 6 tháng cuối năm.
Bên cạnh đó, chương trình trao giải thưởng cho những nhân viên xuất sắc, có giao dịch trong tháng là phần được mọi người mong chờ nhất. Ông Dương Duy Hùng nhấn mạnh “Sky Realty sẽ theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết , kiên trì với sứ mệnh mang lại hạnh phúc và tài chính cho tất cả nhân viên tại công ty, qua đó đóng góp một phần công sức giúp thay đổi xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”. 
Danh sách cụ thể những nhân viên nhận thưởng lần này gồm:
Hoàng Mai Diệu Linh
Nguyễn Hồng Việt
Nguyễn Việt Linh
Nguyễn Văn Việt
Nguyễn Ánh Tuyết
Trần Vân Anh
Nguyễn Tuấn Minh
Nguyễn Văn Thành
Nguyễn Thị Ly
Mai Hồng Minh
Vũ Đình Hưởng
Lê Quang Huy
Vũ Quốc Anh
Đến tham dự chương trình picnic tháng 5, cán bộ – nhân viên được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ đến từ 4 phòng kinh doanh Sky Realty đặc sắc, điêu luyện nhưng rất gần gũi, hồn nhiên bởi nó chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, tình yêu của toàn bộ thành viên trong công ty. 
Một số hình ảnh trong chuyến picnic:
  
Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm đáng nhớ tuyệt vẫn còn lưu lại đầy xúc động trong mỗi thành viên gia đình Sky Realty. Chặng đường 6 tháng đầu năm 2018 hình thành và phát triển của Sky Realty đã sắp khép lại, mỗi một nhân viên đều sẽ vấp phải những khó khăn nhưng với sự đồng lòng quyết tâm của tất cả mọi thành viên, cùng sự điều chỉnh để thích nghi từ ban lãnh đạo công ty, chắc chắn Sky Realty sẽ tiếp tục là một cái tên thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?