ư

Chính sách ưu đãi ngày mở bán Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Nhằm tiếp thêm sức nóng cho giới đầu tư trong năm 2018, tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ chính thức mở bán căn hộ khách sạn Địa Trung Hải Phú Quốc với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang tới cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” – kênh đầu tư sinh lời bền vững bậc nhất tại đảo Ngọc.

Thông tin chính xác về ngày mở bán căn hộ khách sạn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thông tin chính xác về ngày mở bán căn hộ khách sạn Địa Trung Hải Phú Quốc

Mở bán chuỗi khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Là dòng sản phẩm cao cấp mới trên thị trường bất động sản, mô hình căn hộ Mini Hotel Địa Trung Hải mang lại cơ hội đầu tư hàng đầu tại Nam đảo Ngọc với 3 lợi ích tiêu biểu: đầu tư, kinh doanh và cho thuê. Chính vì thế, mở bán chuỗi khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc tại thời điểm này sẽ tạo bước phát triển vượt bậc cho ngành kinh tế mũi nhọn. Đồng thời cũng là sản phẩm sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư địa ốc hiện thực hóa cơ hội đầu tư an toàn – an nhàn- hiệu quả.

Mini Hotel Địa Trung Hải mở bán đợt 1 với giá vô cùng ưu đãi

Ngay sau khi rò rỉ những thông tin đầu tiên về dự án Mini Hotel Địa Trung Hải, giới đầu tư đã “đứng ngồi không yên”, luôn theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về ngày mở bán căn hộ khách sạn Địa Trung Hải Phú Quốc.

Trong sự kiện mở bán Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc lần 1, chủ đầu tư sẽ đưa ra một số căn đẹp nhất, đồng thời chia sẻ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng ngay tại phía Nam đảo Phú Quốc. Khách hàng quan tâm dự án sẽ được tìm hiểu và giải đáp những thông tin chính xác nhất để có cái nhìn sinh động và rõ nét nhất về dự án. Bên cạnh đó, ngay tại sự kiện khách hàng còn nhận được những ưu đãi rất lớn và có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm từ phía chủ đầu tư. Dự kiến, mở bán Mini Hotel Địa Trung Hải đợt 1 sẽ được công bố chính thức trên thị trường bất động sản với những cam kết về chính sách bán hàng ưu đãi linh hoạt cùng mức lợi nhuận cao, đồng thời khẳng định giá trị của sản phẩm nghỉ dưỡng với thị trường quốc tế.Từ những lợi thế về du lịch trong những năm gần đây tại Phú Quốc và các dòng sản phẩm trước đó của chủ đầu tư Sun Group, chắc chắn dự án Mini Hotel Địa Trung Hải sẽ đem đến hiệu quả sinh lời lớn, một kênh đầu tư không chỉ an toàn, thảnh thơi mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững và lâu dài. Tuy nhiên với số lượng bảng hàng khan hiếm thì cơ hội sẽ chỉ đến với những nhà đầu tư khôn ngoan và nhanh tay bắt sóng được thị trường.

Xu hướng đầu tư an nhàn với lợi nhuận hấp dẫn

Được đánh già là một thị trường đầy tiềm năng trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng, Phú Quốc là sự lựa chọn đầu tiên cho những khách hàng muốn trải nghiệm không gian thiên hiên hoang sơ và trong lành. Nơi đây được bà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu nắng ấm quanh năm và vẻ đẹp làm say đắm lòng người. Chính vì thế, Phú Quốc có thể khai thác du lịch quanh năm, đặc biệt là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Một nguyên nhân nữa đó chính là chính sách mới với nhiều cơ chế đặc thù cho Phú Quốc, khiến nơi đây trở thành địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn giới nhà giàu quốc tế. Sức hút du lịch tại Phú Quốc ngày càng lớn, đó là minh chứng rõ ràng nhất đảm bảo thu nhập cho nhà đầu tư. Ngoài ra, với chính sách phát triển để thúc đẩy nền du lịch cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, Phú Quốc hứa hẹn sẽ bùng nổ du lịch, là địa danh sẽ trực tiếp cạnh tranh với những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Mini Hotel Địa Trung Hải mở bán thời gian nào?

Mini Hotel Địa Trung Hải mở bán thời gian nào?

Không bỏ lỡ cơ hội phát triển bất động sản trên mảnh đất đầy tiềm năng này, “ông lớn” Sun Group đã nhanh chóng cho ra những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm thúc đẩy nền kinh tế du lịch cho thị trường đảo Ngọc. Trong đó, được chú ý đến nhiều nhất là dự án Mini Hotel Địa Trung Hải. Với chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn cùng với những cam kết sinh lời tối thiểu từ 8-10% đã thu hút được giới địa ốc quan tâm và đưa ra quyết định đầu tư để mang lại lợi nhuận cao nhất. Ngoài thu nhập hàng năm được đảm bảo bởi chủ đầu tư, chủ nhân sở hữu căn hộ có thể tham gia hình thức Timeshare để mang về lợi nhuận. Đặc biệt, quý khách không cần phải lo lắng tìm kiếm khách thuê hay tu bổ sửa chữa, tất cả những công việc đó đều được đơn vị vận hành thực hiện. Chính vì thế mà tài sản luôn được đảm bảo tiêu chuẩn 5* trọn đời, lại đảm bảo dòng tiền đều đặn thu về cho chủ nhân căn hộ. Với đẳng cấp khác biệt và chính sách ưu đãi vượt trội cùng tương lai sinh lời bền vững, tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu Việt Nam, mở bán chuỗi khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá trên thị trường bất động sản.

Kế thừa tinh hoa thiết kế Địa Trung Hải cổ điển cùng sự hiện đại trong phong cách thiết kế xây dựng phù hợp với vẻ đẹp hoang sơ mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, Mini Hotel Địa Trung Hải là kiệt tác thành công mang tính nghệ thuật – kiệt tác vượt thời gian.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?