ư

Chính sách Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là siêu phẩm nghỉ dưỡng được quy hoạch tổng thể trong khu tổ hợp dự án được đặt tại phía Nam đảo của Sun Group. Dự án không chỉ sở hữu vị trí độc đáo, thiết kế ấn tượng và hệ thống tiện ích trong mơ mà còn đang là miếng bánh mà các nhà đầu tư khao kháo bởi cam kết lợi nhuận hấp dẫn cùng những ưu đãi trong chính sách bán hàng. Cùng tìm hiểu chính sách Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc gây sốt các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Những ưu đãi sở hữu Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Những ưu đãi sở hữu Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Đánh giá những chính sách ưu đãi sở hữu Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Mang theo tâm huyết nhằm giải khát nhu cầu của thị trường nghỉ dưỡng khan hiếm tại Phú Quốc và cơ hội đầu tư hấp dẫn, Mini Hotel Địa Trung Hải được ra mắt trở thành tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Là một phân khúc thuộc tổ hợp căn hộ khách sạn, chính sách dự án Mini Hotel Địa trung Hải sở hữu những ưu thế vượt trội giúp dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư sinh lời lâu dài và bền vững nhất. Với vốn đầu tư mỏng, khả năng thu hồi vốn nhanh, tập khách hàng tiếp cận rộng, Mini Hotel chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư vàng hứa hẹn tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Hiệu suất đầu tư cao từ chính sách dự án Mini Hotel Địa Trung Hải

Chính sách bán Mini Hotel Địa Trung Hải đem đến cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích và cần thiết để khách hàng nắm được quyền lợi khi đầu tư tại dự án. Ở thời điểm hiện tại, chính sách bán hàng dự án Mini Hotel Địa Trung Hải chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng khách hàng có thể nắm được những thông tin quan trọng sau:

  • Chính sách ưu đãi tài chính: Chủ đầu tư Sun Group sẽ hợp tác cùng với một đơn vị ngân hàng để hỗ trợ nhà đầu tư vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn.
  • Chương trình chia sẻ cam kết lợi nhuận về chính sách cho thuê khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải theo từng giai đoạn.
  • Tiến độ thanh toán và thủ tục khi đặt mua căn hộ Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc: Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của Chủ Đầu Tư sẽ được hưởng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn trên giá trị căn hộ và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này được chủ đầu tư áp dụng đến thời điểm bàn giao căn hộ.
  • Tri ân khách hàng những đêm nghỉ ngay tại chính căn hộ của mình hoặc quy đổi trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.
Tổng chi phí đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Tổng chi phí đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Đánh giá tính ưu việt từ lợi ích chính sách đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đảo Ngọc, khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải được đánh giá là mô hình kinh doanh và đầu tư tiềm năng hấp dẫn sẽ chiếm lĩnh thị trường đầu tư Phú Quốc trong thời gian tới. Mô hình mini hotel với mức giá hợp lý, tiện ích đẳng cấp thế giới chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm sống thượng lưu, hứa hẹn mang tới lợi nhuận cao từ tỉ lệ lấp phòng cao quanh năm, đặc biệt vào các mùa cao điểm. 

  • Sự khan hiếm: Được thiết kế và xây dựng như những phiên bản giới hạn, Mini Hotel Địa Trung Hải cung không đủ cho nhu cầu của thị trường. Phú quốc đang là thị trường nóng cho khả năng lưu trú nhất là với du khách quốc tế có nhu cầu nghỉ dài ngày. Chính vì thế, Mini Hotel Địa Trung Hải sở hữu một lợi thế lớn để khai thác tối đa nguồn khách du lịch dồi dào.
  • Lợi ích từ chương trình cho thuê: Nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ của khách hàng. Với chính sách cho thuê khách sạn Mini Hotel Địa Trung Hải giúp nhà đầu tư không cần lo lắng đến các yếu tố lạm phát hay trượt giá đảm bảo mức lợi nhuận luôn ở mức cao và giữ ổn định dòng vốn sinh lời.
  • Lợi ích từ chính sách hỗ trợ tài chính: Khách hàng đầu tư Mini Hotel Địa Trung Hải sẽ được ngân hàng hỗ trợ mức vay vốn lãi suất với ưu đãi hấp dẫn và thời gian ân hạn nợ gốc tối đa.
  • Lợi ích ưu đãi kỳ nghỉ dưỡng: Một lợi ích nữa dành cho khách hàng được đề cập tới trong chính sách bán hàng dự án Mini Hotel Địa Trung Hải chính là ưu đãi kỳ nghỉ với 15 đêm nghỉ /năm trên toàn bộ hệ thống của tập đoàn sun Group. Như vậy, khi quý khách sở hữu sản phẩm căn hộ khách sạn tại Phú Quốc sẽ có cơ hội trải nghiệm những đêm nghỉ dưỡng tại nhiều nơi tại Việt Nam.
  • Tính thanh khoản tốt: Sở hữu một căn Mini Hotel đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Trên đây là những ưu đãi trong chính sách dự án Mini Hotel Địa Trung Hải để khách hàng có thể nghiên cứu đưa ra hướng lựa chọn đầu tư tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nguồn: https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?