ư

Chia sẻ chuyên sâu về thị trường Phú Quốc cuối năm 2018

Thị trường bất động sản Phú Quốc ở thời điểm hiện nay đang có sự chững lại nhất định bởi một vài yếu tố khách quan nhưng với nhận định của giới chuyên gia, Phú Quốc vào dịp cuối năm sẽ có nhiều khởi sắc, vẫn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khá ổn định.

Nắm bắt được tầm quan trọng trong việc hiểu rõ thị trường Phú Quốc cuối năm 2018, ban lãnh đạo công ty cổ phần bất động sản Bầu Trời Việt Nam – SkyRealty đã tổ chức buổi chia sẻ đào tạo nhân viên bán hàng với nội dung: ” Đặc khu ảnh hưởng như thế nào tới Phú Quốc? Nhà đầu tư đang nghĩ gì? Thị trường Phú Quốc cuối năm 2018″. Với nội dung quan trọng, buổi đào tạo đã diễn ra với không khí nghiêm túc cùng sự tham gia đầy đủ của biệt đội Supper Sale của Sky Realty.

Đào tạo nhân viên bán hàng

Anh Tống Thanh Chung chia sẻ về thị trường Phú Quốc cuối năm 2018

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia trong lĩnh vực bất động sản, có thời gian công tác lâu tại Phú Quốc, anh Tống Thanh Chung – Giám đốc chiến lược SkyRealty chính là người trainning nhân viên bán hàng lần này. Buổi đào tạo nhân viên, anh Tống Thanh Chung đã đưa ra những thông tin bổ ích để tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho các chiến binh SkyRealty  với nội dung chính như sau:

Thứ nhất: Đặc khu ảnh hướng đến Phú Quốc như thế nào?

Phú Quốc có lên đặc khu hay không? Không chỉ là tiêu điểm trên thị trường bất động sản mà còn là đề tài được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Nhiều nhà đầu tư đã kỳ vọng, dự thảo đặc khu đi vào hoạt động sẽ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản cất cánh lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, Quốc hội tạm hoãn họp bàn luật đặc khu đã ảnh hưởng tới phần lớn các nhà đầu tư tại Phú Quốc.

Khác với những địa danh trong nước, thị trường bất động sản Phú Quốc được phát triển theo mô hình đặc khu riêng bằng việc phát huy các thế mạnh vốn có của điểu kiện tự nhiên. Chính vì thế, những nhà đầu tư lâu năm tại Phú Quốc xem đây là cơ hội mua các dự án bất động sản giá tốt bởi Đảo Ngọc hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển thành thiên đường chứ không phụ thuộc vào yếu tố đặc khu.

Với đà phát triển hiện tại, Phú Quốc hứa hẹn sẽ soán ngôi các địa danh du lịch biển nổi tiêng như: Nha Trang, Đà Nẵng… và xa hơn là cạnh tranh với các nước trên thế giới.

Đào tạo nhân viên bán hàng

Thị trường bất động sản Phú Quốc

Thứ hai: Nhà đầu tư đang nghĩ gì?

Trước thông tin Quốc hội không thông qua luật đặc khu đã ảnh hưởng lớn tới tình hình giao dịch bất động sản tại Phú Quốc. Đa số các nhà đầu tư đang hoang mang vì các thông tin nhận được chưa rõ ràng, chứa nhiều thông tin bất lợi. Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đầu tư lướt sóng đã phải nhận quả đắng khi không cân nhắc kỹ càng và chạy theo giá trị ảo. Tuy nhiên đó chỉ là các thông tin phía bên ngoài nhà đầu tư cần bình tĩnh và tin tưởng vào thị trường.

Theo những chia sẻ của anh Tống Thanh Chung ” Thị trường bất động sản phú Quốc đầu năm 2018, là thời kỳ cơn sốt đất bị đẩy lên quá cao khiến nhà đầu tư lo ngại không dám đầu tư bởi nỗi lo cơn sốt ảo. Giờ đã qua cơn sốt đất, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dự án của các chủ đầu tư uy tín”.  Do biến động của thị trường bất sản có lúc tăng lúc giảm nhưng xét về quãng đường dài thì giá trị đầu tư bất động sản vẫn tăng lên theo năm tháng. Chính vì thế, đầu tư vào bất động sản về lâu dài nhà đầu tư luôn có lãi.

Đào tạo nhân viên bán hàng

Thị trường bất động sản Phú Quốc cuối năm 2018 diễn biến như thế nào?

Thứ 3: Thị trường Phú Quốc cuối năm 2018 sẽ diễn biến như thế nào?

Nhận định về diễn biến thị trường bất động sản cuối năm 2018, anh Tống Thanh Chung cho rằng với những yếu tố liên quan đến thị trường như: chính sách, lãi suất ngân hàng… thị trường Phú Quốc sẽ có nhiều khởi sắc và tính trạng mua bán sẽ sôi động hơn với hàng loạt sản phẩm mới sẽ chào bán ra thị trường cùng với việc dòng tiền cuối năm của các nhà đầu tư sẽ đổ về nhiều hơn.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, đầu tư bất động sản Phú Quốc vào dịp cuối năm sẽ tạo ra những cơ hội sinh lời không nhỏ, họ có thể chủ động hơn trong các tính toán và quyết định của mình.

Kết thúc chương trình đào tạo nhân viên bán hàng, anh Tống Thanh Chung nhấn mạnh với một tầm nhìn dài hạn, cùng sự lựa chọn thời điểm chính xác là những yếu tố then chốt quyết định đến thành công cho nhà đầu tư tham gia vào thị trường Phú Quốc.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?